SƠN CHỐNG THẤM TƯỜNG NGOẠI THẤT CÓ TUỔI THỌ BAO LÂU ?

Chất kết dính chống thấm nước trong suốt được đa số người dùng hoan nghênh. Vì nó mang lại hiệu ứng trong suốt sau khi sử dụng và không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của lớp bề mặt ban đầu. Đối với tường bên ngoài, không thích hợp để sử dụng màng chống thấm để xây dựng.  Và nó cũng đóng vai trò là một phần của mặt tiền của tòa nhà. Lớp phủ chống thấm trong suốt phù hợp hơn cho việc chống thấm. Vậy tường ngoại thất nếu được phủ một lớp sơn chống thấm trong suốt thì đảm bảo kín nước được bao lâu, tuổi thọ của nó là bao lâu?

Điều gì ảnh hưởng đến tuổi thọ của lớp chống thấm

Trước hết, phải rõ ràng rằng ngoài vật liệu chống thấm, công nghệ xây dựng và quy trình xây dựng cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả chống thấm. Dưới đây, với tiền đề đảm bảo chất lượng của lớp phủ chống thấm và quy trình thi công chống thấm, Sieuthison.vn sẽ phân tích tuổi thọ của lớp phủ chống thấm trong suốt cho tường ngoài.

Trong trường hợp tường ngoài bị thấm dột nhẹ. Chúng ta có thể phủ trực tiếp vật liệu trong suốt lên tường ngoài. Loại sơn này chỉ được sử dụng kết hợp với sơn chống thấm để tạo thành một lớp chống thấm. Tuổi thọ chung của nó là 2-3 năm. Ví dụ, keo chống thấm trong suốt cho tường ngoài không chỉ đạt được hiệu quả trong suốt chống thấm nước. Mà còn chống nóng, tia cực tím, ozon, axit và kiềm. Nó có nhiều khả năng thích ứng với nhiệt độ và có tính thấm khí vi xốp sau khi hình thành màng.

Việc chống thấm tường ngoài có liên quan đến tuổi thọ của công trình, sau khi xây xong hai ba năm sau mới chống thấm rất phiền phức. Vì vậy nhiều người dùng sẽ chọn thi công thêm nhiều lớp chống thấm. Lúc này sử dụng hỗn hợp vữa xi măng polyme và keo chống thấm, keo chống thấm có thể dùng làm lớp bảo vệ ngoài cùng. Lớp chống thấm được sản xuất theo cách này thường có tuổi thọ khoảng 10 năm.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn chống thấm

Cần làm gì để tăng khả năng chống thám của lớp sơn

Nếu có vết nứt trên tường bên ngoài, chúng ta không thể chỉ sơn chống thấm để đạt được hiệu quả chống thấm. Cần kết hợp đóng đinh để sửa chữa các chỗ rò rỉ, lấp đầy các khe hở, sau đó phủ một lớp sơn chống thấm, sau đó dùng sơn chống thấm làm lớp bảo vệ ngoài cùng. Bằng cách này, tuổi thọ của dịch vụ nói chung có thể được duy trì trong khoảng 10 năm.

Tóm lại tuổi thọ của sơn chống thấm cho tường ngoài là bao lâu? Điều này không thể được xác định một cách đơn giản và cần được xem xét toàn diện kết hợp với vị trí chống thấm, độ dày lớp chống thấm và cấp độ lớp chống thấm. Nếu chỉ dán một lớp keo chống thấm thì thời gian sử dụng sẽ rất ngắn và sẽ gây ra nhiều rắc rối về sau.

Địa chỉ mua sơn và dịch vụ thi công chống thấm

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon