SƠN GIẢ ĐÁ CÓ DỄ SỬ DỤNG KHÔNG, CÓ THÍCH HỢP TRANG TRÍ NHÀ CỬA KHÔNG?

Sơn đá phù hợp hơn để trang trí nhà cửa

Ưu điểm 1: Trang trí chắc chắn, lớp sơn dày bắt chước đá tự nhiên: cẩm thạch và granit…. Màu sắc tự nhiên, với kết cấu của đá tự nhiên, thiết kế đường nét đa dạng. Nó tạo ấn tượng nhiều cấu trúc hoa văn ba chiều. Nó có thể thể hiện trực quan vẻ đẹp sang trọng và trang trọng của toàn bộ tòa nhà. Nó là vật liệu thay thế tốt nhất cho đá thật ốp bên ngoài những bức tường.

Ưu điểm 2: Nó được áp dụng rộng rãi và có thể được sử dụng trên nhiều bề mặt nền khác nhau. Như tường gạch xi măng, xốp, thạch cao, tấm nhôm, kính……và có thể sơn tùy ý theo hình dạng của tòa nhà.

Ưu điểm 3: Sơn giả đá gốc nước thân thiện với môi trường. Nó sử dụng nhũ tương gốc nước, không độc hại, thân thiện với môi trường. Đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường của người dân.

Ưu điểm 4: Khả năng chống bám bẩn tốt, khó bám bẩn 90%. Có thể phun nước để làm sạch sáng như mới, dễ dàng lau chùi bằng tay hơn.

Ưu điểm 5: Tuổi thọ của sơn giả đá chất lượng cao có thể lên tới 15 năm.

Ưu điểm 6: Sử dụng sơn đá tiết kiệm và đẽ sử dụng hơn. Nó thực sự tốt, giá thị trường của mỗi mét vuông rẻ hơn đá thật nhiều lần. Chi phí thi công cũng rẻ hơn chi phí lắp đặt đá thật.

Ưu điểm 7: Không có nguy cơ tiềm ẩn về an toàn. Việc gắn đá trên tường bên ngoài sẽ tạo thêm gánh nặng hàng nghìn tấn. Gây nguy hiểm nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản. Chất liệu của sơn giả đá thật là 4-5㎏/㎡, chỉ chiếm 1/30 trọng lượng của đá. Nó có độ bám dính chắc chắn, không bị rơi ra như đá nguyên tấm, đảm bảo an toàn hiệu quả.

Bạn có sử dụng sơn giả đá để trang trí nhà không?

Sơn giả đá rất dễ sử dụng, thường được dùng để trang trí tường ngoài. Tất nhiên cũng có thể dùng trong nhà, trang trí cục bộ hoặc tạo hiệu ứng đặc biệt cho một bức tường.

Sơn giả đá có dùng trang trí nội thất phòng ngủ được không

Nó an toàn và không có formaldehyde và bề mặt dễ vệ sinh dễ chăm sóc. Vì vậy nó hoàn toàn có thể sử dụng trong trang trí nội thất phòng ngủ.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn đá

Sơn giả đá dùng trang trí ngoài trời được bao nhiêu năm?

Nói chung, loại sơn giả đá này có thể nói là bền hơn sơn tường trong nhà. Hiện nay loại này không chỉ được sử dụng ngoài trời mà còn thường được sử dụng trong nhà. Nó có thể ứng dụng cho nhiều phong cách kiến trúc. Nó thật hữu ích khi tạo phong cách đồng quê hoặc Địa Trung Hải, hiện đại, phong cách châu Âu

Dùng đá thật hay sơn phun tự nhiên để trang trí tường ngoài nhà thì tốt hơn?

Muốn nói về đồ tốt tất nhiên là đá, muốn nói về điều kiện kinh tế thì chọn sơn giả đá. Giá đá cao còn sơn giả đá rẻ hơn. Chọn sơn giả đá cho tiết kiệm. Còn đá thật thì đẹp hơn về thẩm mỹ.

Dùng sơn giả đá trang trí tường phòng khách có hại không?

Sơn đá nói chung đều là gốc nước và không có hại gì. Có thể có một số mùi dễ bay hơi trong một thời gian ngắn, điều này là bình thường. Khả năng bảo vệ môi trường của sơn giả đá chủ yếu do loại vật liệu sử dụng quyết định.

Sơn giả đá trang trí nhà có bền lâu không?

Điều bạn nói là sơn giả đá sẽ không dễ phai màu. Nó có nguyên liệu chính là cát thạch anh trộn với sơn latex dùng cho tường ngoài. Nhìn từ xa thì tác dụng tương tự như đá cẩm thạch, giá thì cao hơn so với tường ngoại thất thông thường. Nó có tuổi thọ trung bình là 10 năm thậm chí đến 15 năm nếu bảo dưỡng tốt.

Đại lý bán và thi công sơn đá tại Tp. Hồ Chí Minh

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon