SƠN GIẢ ĐÁ LÀ GÌ? CÓ BAO NHIÊU LOẠI SƠN GIẢ ĐÁ?

Sơn giả đá là một loại vật liệu dùng để trang trí. Nó thường được sử dụng để thay thế đá cẩm thạch và đá granit để trang trí trên tường. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tran trí sơn tường ngoại thất. Do tính chất đá đa dạng và hiệu ứng đá phong phú. Theo nhu cầu trang trí khác nhau của mọi người, nó dần dần có nhiều loại sản phẩm bao gồm: sơn giả đá cẩm thạch, hoa cương….Hôm nay nay Sieuthison.vn sẽ giới thiệu hai loại sơn giả đá được ưa chuộng nhất.

1. Sơn giả đá hoa cương

Đây là sản phẩm sơn giả đá ra đời sớm nhất. Vật liệu này là loại sơn tường được pha trộn giữa nhũ tương silicon acrylic, bột đá tạo màu tự nhiên và các chất phụ gia theo một tỷ lệ nhất định. Loại vật liệu này lại cần một lượng sơn lớn trên tường. Chúng có những yêu cầu nhất định đối với khả năng chịu lực của tường và hiệu ứng giả đá ngày càng đòi hỏi sự đa dạng và nhiều màu sắc rực rỡ hơn của thị trường. Vì vậy các sản phẩm sơn giả đá ngày càng được đa dạng hóa và được ưa chuộng.

>> Xem thêm: Bảng giá sơn đá

2. Sơn giả đá cẩm thạch

Loại này có hiệu ứng giống như đá cẩm thạch thật từ hoa văn đến các màu sắc. Nó được ưa chuộng để trang trí cho nhà ở, văn phòng. Các vị trí thường được trang trí bằng sơn đá như các cột trụ nhà, lan can, tường…

Sơn đã cẩm thạch có độ bền rất cao, độ cứng, độ bám dính tốt . Hơn thế nữa nó có khả năng chống thấm tuyệt vời. Sơn giả cẩm thạch là lựa chọn thay thế tuyệt hảo cho việc sử dụng đá thật tốn kém và nặng nề.

3. Sơn đá có đắt không?

Giá của nó phụ thuộc vào thương hiệu, chất lượng, khối lượng ….Tuy nhiên có một điều chắc chắn là sử dụng loại vật liệu này giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đá tự nhiên. Đây là giải pháp kinh tế vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại vẻ đẹp cho không gian nhà của bạn.

4. Đại lý chính hãng

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon