SƠN KIM LOẠI CHỊU NHIỆT – GIẢI PHÁP TỐI ƯU BẢO VỆ BỀ MẶT SẮT THÉP, KIM LOẠI

Sơn kim loại chịu nhiệt là dòng sơn có tác dụng bảo vệ các bề mặt vật liệu cần chống chịu lại tác động của nhiệt độ cao. Vậy đặc điểm của dòng sơn này là gì, nên mua hãng sơn chịu nhiệt nào là chất lượng? Để trả lời được những câu hỏi này, bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé!

1. Tác dụng của sơn kim loại chịu nhiệt

Sơn kim loại chịu nhiệt có khả năng chịu được nhiệt độ cao và được phủ lên các thiết bị phải làm trong môi trường khắc nghiệt. Công dụng chính là bảo vệ các bề mặt kim loại không bị oxy hóa, bào mòn, rỉ sét hay bị hư hỏng. Từ đó, nâng cao tuổi thọ, giúp bề mặt vật liệu không bị hư hỏng trong môi trường nhiệt độ cao.

Dòng sơn chịu nhiệt này thường được sử dụng cho lò đốt, lò sưởi, động cơ máy…Và dùng chung cho kim loại, không phân ra sắt thép hay inox.

2. Khi sử dụng sơn chịu nhiệt cần lưu ý những gì?

Là loại sơn chịu nhiệt đặc biệt nên khi dùng sơn này bạn cần lưu ý những điều như:

  • Thi công sơn ở độ ẩm dưới 85%.
  • Không thi công khi nhiệt độ môi trường thấp hơn 7%. Vì với nhiệt độ này thời gian khô lâu, gây tốn nhiều thời gian, công sức cho người thi công cũng như chủ đầu tư.
  • Đảm bảo khi thi công sơn phải thông thoáng. Không thi công tại những nơi có nguồn lửa và khói thuốc.
  • Không để sơn tiếp xúc với lửa và nhiệt độ cao.
  • Khi thi công phải sử dụng đầy đủ đồ bảo hộ như kính bảo hộ, mặt nạ phòng hơi độc…

3. Dòng sơn chịu nhiệt kim loại chất lượng đến từ thương hiệu CADIN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn chịu nhiệt. Nhưng trong đó, hãng sơn CADIN vẫn được nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng và tín nhiệm.

Hiện nay, Sieuthison.vn cung cấp các dòng sơn chịu nhiệt kim loại của hãng CADIN như:

3.1. Sơn chịu nhiệt CADIN 200 độ 1 thành phần

Là loại sơn 1 thành phần,được sản xuất từ các hợp chất và phụ gia đặc biệt. Sơn có khả năng chịu được nhiệt độ tới 200oC trên sắt thép đen và bê tông. Sơn được sử dụng để trang trí và bảo vệ các bề mặt sản phẩm. Cụ thể như lò luyện kim, lò nung, ống khói, các thiết bị máy móc có phát sinh nhiệt độ  tới 200 độ C.

3.2. Sơn chịu nhiệt CADIN 200 độ 2 thành phần

Sơn chịu nhiệt 200 độ C CADIN là loại sơn 2 thành phần. Được sản xuất từ các hợp chất và phụ gia đặc biệt có khả năng chịu được nhiệt độ tới 200oC trên các bề mặt sắt thép, bê tông trong nhà và ngoài trời. Sơn  được sử dụng để trang trí và bảo vệ  các  bề mặt thiết bị máy móc có phát sinh nhiệt độ dưới 200 độ.

Dòng sơn này có nhiều đặc tính vượt trội như:

  • Độ bám dính cao.
  • Màng sơn cứng, chịu mài mòn cao.
  • Chịu thời tiết khắc nghiệt, UV.

3.3. Sơn chịu nhiệt CADIN 600 độ

Sơn chịu nhiệt 600 độ C CADIN là loại sơn 1 thành phần,được sản xuất từ các hợp chất và phụ gia đặc biệt. Sơn có khả năng chịu được nhiệt độ tới 600oC trên sắt thép đen và bê tông. Sơn được sử dụng để trang trí và bảo vệ  các bề mặt sản phẩm như lò luyện kim, lò nung, ống khói, các thiết bị máy móc có phát sinh nhiệt độ dưới 600 độ C.

Hy vọng với những dòng sơn kim loại chịu nhiệt trên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình. Nếu bạn cần được tư vấn, báo giá chi tiết hơn thì hãy liên hệ đến Sieuthison.vn thông qua:

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon