TÁC DỤNG THỰC SỰ CỦA SƠN CHỐNG NÓNG LÀ GÌ, CÓ HIỆU QUẢ NHƯ QUẢNG CÁO KHÔNG ?

Từ quan điểm bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí, sơn cách nhiệt là tốt nhất. Sơn cách nhiệt có thể tạm chia thành nhiều loại. Mỗi loại có những cấu tạo để phù hợp với đặc điểm riêng từng khu vực nhà ở. Như sơn chống nóng mái tôn, sơn chống nóng tường đứng. Trước hết, về bản chất các loại sơn cách nhiệt đều giống nhau, đó là là ngăn chặn sự truyền nhiệt. Và các phương thức truyền nhiệt bao gồm: bức xạ nhiệt, dẫn nhiệt và đối lưu.

Hạn chế của vật liệu cách nhiệt truyền thống

Tấm xốp là loại cách nhiệt truyền thống. Nó chủ yếu được sản xuất bằng nhựa. Chúng được chúng được trộn và chuẩn bị theo tỷ lệ công thức. Sau đó làm thành từng tấm. Chúng có ưu điểm là giá rẻ đồng thời có các đặc tính về trọng lượng nhẹ. Nhưng khuyết điểm là khả năng chống cháy, chống ẩm và chống nén kém. Tuy nhiên, quá trình thi công phức tạp và thời gian kéo dài.

Ưu điểm của sơn chống nóng

Các lớp phủ cách nhiệt hiện tại: sơn chống nóng được sản xuất từ gốc nước nên không có mùi và an toàn cho người sử dụng. Nó hoạt động chủ yếu được chia thành ba loại theo các cơ chế cách nhiệt khác nhau. Như lớp phủ cách nhiệt rào cản (vô cơ), lớp phủ cách nhiệt tòa nhà phản xạ và lớp phủ cách nhiệt bức xạ. Trong số đó, lớp phủ cách nhiệt phản xạ sử dụng hiệu ứng phản xạ cao của màng sơn đối với ánh sáng và nhiệt để phản xạ phần lớn năng lượng do mặt trời chiếu vào màng sơn thay vì bị màng sơn hấp thụ. Bản thân độ dẫn nhiệt của loại màng phủ này nhỏ, sự dẫn nhiệt qua màng phủ . Hình dưới đây cho thấy cơ chế tiết kiệm năng lượng của lớp phủ cách nhiệt phản xạ.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn chống nóng

Lớp phủ cách nhiệt (sơn chống nóng) CAIN, cũng là lớp phủ cách nhiệt: sử dụng lớp phủ chức năng có độ phát xạ lớn và có thể ngăn chặn sự truyền nhiệt để đạt được hiệu quả cách nhiệt. Hiệu quả của hiệu suất cách nhiệt rất đáng chú ý. Đó là giảm đáng kể sự hấp thụ nhiệt của tường, tránh ứng suất do thay đổi nhiệt độ quá mức của tường

Địa chỉ mua sơn chống nóng

Nếu các bạn có nhu cầu liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848