TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CHỐNG THẤM MÁI BÊ TÔNG

Hiện nay, việc xây dựng hầu hết các mái nhà được thực hiện bằng bê tông xi măng cốt thép. Các công trình làm bằng bê tông có dấu hiệu xuống cấp bởi sự ăn mòn của các thanh thép theo thời gian. Do đó dù là nhà dân bình thường, chung cư hoặc trung tâm  thương mại thì chống thấm sân thượng là vô cùng quan trọng để giữ cho toàn bộ cấu trúc không bị  thấm dột. Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu tại sao

Tầm quan trọng của việc chống thấm mái nhà

Mái nhà là nơi đầu tiên phải đối mặt với sự thay đổi của thời tiết và khí hậu. Theo thời gian, chúng phát sẽ xuất hiện các vết nứt trên chúng và sau đó bắt đầu xảy ra sự cố rò rỉ nước

Thông qua những vết nứt này, nước dần dần len lỏi và lan ra bên trong cấu trúc, làm mất đi tính thẩm mỹ và làm suy yếu độ bền của cấu trúc.

Để bảo vệ không gian của bạn khỏi nguy cơ rò rỉ nước, chống thấm mái bê tông là điều bắt buộc.

Lợi ích của việc chống thấm mái nhà

Sau đây là những lợi ích đáng chú ý của việc chống thấm mái nhà.

1. Cải thiện độ bền cấu trúc

Độ ẩm ăn mòn tính chịu lực cảu cấu trúc thép trong bê tông nếu không được xử lý. Có được một giải pháp chống thấm mái nhà hiệu quả sẽ làm tăng độ bền của nó.

2. Giảm chi phí sửa chữa

Chống thấm mái nhà giúp tiết kiệm một khoản tiền kha khá trong thời gian dài bằng cách giảm chi phí sửa chữa thường xuyên.

3. Chống nóng hiệu quả

Các giải pháp chống thấm không chỉ cung cấp giải pháp xử lý mái dột hiệu quả mà còn mang lại khả năng cách nhiệt tuyệt vời. Nó có khả năng chống tia cực tím và giảm nhiệt độ. Do đó, nó giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiện ích bằng cách giảm chi phí điều hòa không khí

4. Cải thiện tuổi thọ của công việc nội thất và đồ nội thất

Một khi nước thấm vào tường của bạn, nó sẽ dẫn đến sự hình thành của nấm mốc và nếu không được xử lý sẽ dần dần làm hỏng vẻ đẹp của nội thất của bạn. Chống thấm mái nhà của bạn có thể giúp bạn cải thiện tuổi thọ của công trình nội thất và đồ nội thất

Lựa Chọn Giải Pháp Chống Thấm Mái Bê Tông Hiệu Quả

Hãy ghi nhớ những điều sau đây khi lựa chọn một giải pháp chống thấm mái nhà.

1. Độ bền

Chống thấm bằng màng khò nóng là một trong những phương pháp chống thấm truyền thống tuy hiệu quả nhưng lại không mang lại kết quả bền vững về lâu dài. Trong một khoảng thời gian ngắn, nó sẽ xuất hiện các vết nứt, bong ở mép của màng khò và cuối cùng nước sẽ dề dàng xâm nhập qua . Vì vậy, nó không bền và cũng không mang lại độ đàn hồi tốt. Ghi nhớ thực tế này, bạn phải chọn một giải pháp chống thấm có thể cung cấp đủ độ giãn dài để nó không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ.

2. Độ bền liên kết

Không thiếu sự lựa chọn khi nói đến việc lựa chọn một giải pháp chống thấm mái nhà hiệu quả. Độ bền liên kết quan trọng vì nó đảm bảo dung dịch liên kết chặt chẽ với mái để chống thấm hiệu quả.

Chống thấm gốc xi măng CADIN là loại sơn chống thấm hệ nước kết hợp với xi măng khả năng chống thấm ưu việt, có tác dụng ngăn sự thấm nước từ bên ngoài vào nhưng màng sơn vẫn bốc hơi nước dễ dàng. Có thể sử dụng như một chất kết dính để trám các vết nứt và khe hở nhỏ trên bề mặt bê tông. Thích hợp trên các bề mặt tường vữa, bê tông  trên các công trình như: tường đứng, nhà tắm, ban công, sê nô, hồ bơi, tầng hầm…Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống thấm ngược nơi có áp lực thấp.

3. Thời gian khô

Điều này rất quan trọng vì dung dịch khô càng nhanh thì khả năng bảo vệ mái nhà của bạn khỏi mưa càng nhanh. Ngoài ra, sẽ có ít bụi lắng xuống. Vì vậy, khi bạn chọn một giải pháp chống thấm mái nhà, hãy chắc chắn rằng bạn cũng ghi nhớ điều này.

4. Chống tia cực tím

Sản phẩm bạn chọn phải có khả năng chống tia cực tím để màng không bị mất đi đặc tính vật lý là mang lại hiệu quả năng lượng.

5. Danh tiếng của thương hiệu

Thương hiệu bạn chọn phải có kinh nghiệm tốt trong việc cung cấp các giải pháp chống thấm hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn yên tâm về việc nhận được sản phẩm chất lượng và hỗ trợ chuyên gia.

6. Quan trọng nhất là chọn đơn vị chống thấm 

Đơn vị chống thấm chuyên nghiệp sẽ giúp mái nhà bạn không bị thấm dột lại, thi công nhanh chóng, chi phí hợp lý tiết kiệm cho Khách hàng

Bạn có thể cần tham khảo ý kiến ​​của Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp Siêu thị sơn hotline 0918114848, chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn giải pháp chống thấm phù hợp dựa trên yêu cầu của bạn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon