THI CÔNG SƠN CHỐNG CHÁY

SIEUTHISON.VN cung cấp và thi công sơn chống cháy cho:

– Hệ thống kết cấu sắt thép nhà xưởng

– Hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy

– Tường thạch cao, gỗ, bê tông… của tòa nhà, nhà xưởng

A. BÁO GIÁ THI CÔNG SƠN CHỐNG CHÁY

Tùy thuộc vào hạng mục công việc, loại sơn sử dụng, khối lượng thi công mà giá cả cũng có sự thay đổi khác nhau

Quý khách vui lòng liên hệ 0918114848 để có báo giá tốt hơn

B. ƯU ĐIỂM CỦA SƠN CHỐNG CHÁY

– Bảo vệ kết cấu công trình tốt

+Hiện nay, sơn chống cháy có thể nói là giải pháp bảo vệ công trình theo dạng bị động tối ưu số một. Tùy vào tình trạng vật liệu được sơn cũng như các các kỹ thuật trong thi công, sơn chống cháy có khả năng bảo vệ lõi công trình kéo dài từ 60 – 150 phút nung nóng liên tục

+ Sơn chống cháy không tạo mảng tiếp xúc bùng lửa, không làm ngọn lửa lan rộng. Đặc biệt không tạo khói và khí độc gây nguy hại

– Áp dụng được nhiều bề mặt vật liệu khác nhau

+Sơn chống cháy có thể áp dụng với gần như mọi loại vật liệu đang được sử dụng trong thi công xây dựng công trình. Điều này khắc phục được nhược điểm lớn nhất của các sản phẩm chống cháy trước đây là chỉ sử dụng được cho duy nhất một dòng vật liệu tương thích.

+ Sơn chống cháy có loại chuyên dùng cho bê tông, cũng có loại chuyên dùng cho các vật liệu như gỗ hoặc thạch cao. Thêm vào đó ngoài đảm bảo khả năng chống cháy còn mang đến hiệu quả bám dính và cách nhiệt, hạn chế lửa tốt rất tốt.

– Dễ thi công

+ Là loại vật liệu dễ thi công, thời gian thi công nhanh chóng. Chúng ta có thể dễ thay đổi định mức sơn hoặc độ dày lớp sơn phủ mà không lo bị ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

+ Điểm đặc biệt của sơn chống cháy là không nhất thiết phải được thi công ngay từ thời điểm xây dựng như nhiều loại vật liệu chống cháy khác. Chúng ta vẫn có thể sử dụng loại sơn này để nâng cấp nội bộ tòa nhà bất cứ khi nào cần thiết, kể cả khi công trình của bạn đã được nghiệm thu và sử dụng một thời gian dài.

+ Dễ thi công: khi thi công chỉ cần vệ sinh cho bề mặt tường bớt bụi bẩn chứ không cần phải sửa chữa hay trải qua quá trình nâng cấp công trình phức tạp. Dù thi công loại sơn này tại tường nhà, cửa hay các bề mặt có độ dốc cao, lộ thiên, thậm chí là trần nhà cũng đều thích hợp cả.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon