Thi công sơn giả đá gai Terraco

Với những thiết kế đặc biệt, mang phong cách sang trọng và độc đáo, đòi hỏi ngôi nhà bạn phải có những khu vực làm điểm nhấn  tạo nên phong cách khác biệt và sang trọng đó.

Sử dụng sơn giả đá gai Terraco – mang lại vẻ đẹp độc đáo cho từng công trình

Với những bước tường, những điểm nhấn được tạo nên từ việc thi công sơn giả đá sẽ tạo cảm thoải mái cho người nhìn, sơn giả đá cho cảm giác như đá thật, mang con người đến gần với thiên nhiên hơn mà chi phí thi công khá tiết kiệm so với sử dụng đá thật.

Sơn giả  đá gai Terraco được tạo thành từ các hạt đá thiên nhiên khi thi công lên bề mặt tạo ra hiệu ứng đá granit thực tế. Trong hàm lượng sơn giả đá có thành phần nhựa Acrylic tạo ra chất lượng sơn có độ bền cao cho các công trình nội và ngoại thất. Màu sắc đa dạng phong phú cho khách lựa chọn mẫu đá hợp nhất với ngôi nhà.

Phương pháp thi công sơn giả đá

Để có bề mặt sơn giả đá đẹp nhất mang tính chất ghệ thuật cao yêu cầu phải có môt phương pháp thi công như: Sử dụng súng phun giả đá, sử dụng dao trét để thi công, hoặc là sự kết hợp các phương  pháp thi công lại với nhau để tạo ra sản phẩm hoàn mỹ nhất

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Thành Phát  với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo trực tiếp tại nhà máy Terraco về thi công sơn giả đá gai Terraco , cùng với nguồn vật liệu chính hãng tại nhà máy chắc chắn sẽ mang đến sự hoàn hảo nhất cho công trình của bạn.

Hướng dẫn thi công sơn giả đá gai Terraco theo trình tự các bước

Bước 1 : Làm phẳng mặt
Trám trét 1 lớp Mattic  dẻo tạo bề mặt láng, mịn tạo lớp chân nền cho bề mặt thi công sơn giả đá Terraco.
– Sau khi bề mặt bột khô, tiến hành xả lớp gờ dao bột trét.
Bước 2: Thi công sơn lót
Lăn 1 lớp sơn lót kháng kiềm, ngăn chặn các thành phần kiềm trong vật liệu, chống rêu mốc tạo lớp trung  gian giữa bề mặt bột và lớp sơn giả đá.
Bước 3: Phun lớp 1

Sử dụng máy phun sơn và các thiết bị phun gai đều lớp đầu tiên của bề mặt.
Chú ý: Điều chỉnh khoảng cách giữa súng phun và bề mặt thi công cũng như kích thước hạt để tạo ra bề mặt gai giả đá theo sở thích của từng khách hàng.
Bước 4: Phun lớp thứ 2
Sau khoảng thời gian 8-12  dụng súng phun lớp phủ thứ hai tiến hành phun nhuyễn và đều,đảm bảo bề mặt gai phải được phủ kín.
Bước 5:  Lăn lớp phủ bóng bảo vệ

Lăn phủ bóng

Khi bề mặt sơn đã khô hoàn toàn phủ một lớp bóng bảo vệ và tăng độ cứng chắc cho bề mặt ngăn chặn các tác hại từ bên ngoài làm hư hại bề mặt sơn giả đá.

Lưu ý: Trong khoảng thời gian hai đến ba ngày hạn chế sử tác dụng mạnh vô bề mặt làm hư hại bề mặt.

Mọi thắc mắc phương pháp thi công sơn giả đá Terraco xin vui lòng phòng liên hệ kĩ thuật Hợp Thành Phát để được tư vấn cụ thể nhất.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon