TÌM HIỂU VỀ SÀN EPOXY 3D

“Sơn epoxy 3D” là một loại sơn epoxy đặc biệt được sử dụng để tạo ra các bề mặt có hiệu ứng 3D. Loại sơn này thường được sử dụng trong nghệ thuật trang trí nội thất. Đặc biệt là trên các bức tường, sàn nhà. Hoặc các bề mặt phẳng khác để tạo ra các hình ảnh có chiều sâu và sự thị giác động.

Sơn epoxy 3D thường có đặc tính bền màu, chịu mài mòn và chịu được nước. Nó giúp bảo vệ bề mặt và tạo ra các hiệu ứng 3D sống động. Các hình ảnh hoặc mẫu được tạo ra bằng cách sử dụng sơn epoxy 3D có thể là các đường cong, hình khối, hoa văn hoặc bất kỳ thiết kế tùy chỉnh nào.

Quá trình áp dụng sơn epoxy 3D thường đòi hỏi kỹ thuật và kỹ năng đặc biệt để tạo ra các hiệu ứng 3D mịn màng và chính xác. Điều này thường được thực hiện bởi các nghệ nhân hoặc các nhóm thợ làm việc trong lĩnh vực trang trí nội thất chuyên nghiệp.

                                                                      Sơn Epoxy 3D phòng khách

Sàn 3D là sàn không phải là sàn một chiều về mặt quang học như sàn gỗ hoặc PVC mà là sàn ba chiều. Hiệu ứng 3D này đạt được bằng cách nhúng các vật thể hoặc hình ảnh nhỏ vào lớp phủ sàn . Ví dụ: bạn có thể sử dụng các vật liệu trang trí để tạo hiệu ứng hiệu ứng như hoa khô, hình ảnh, các yếu tố tự nhiên hoặc đá. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng chiều sâu đặc biệt. Khi làm sàn 3D, trí tưởng tượng của bạn không có giới hạn. Với Epoxy tự san phẳng 3D mọi thứ đều có thể.

  • Có thể sử dụng trên tất cả các bề mặt như bê tông, vữa láng nền, gỗ, v.v.
  • Độ dày lớp: khoảng. 0,4-1,5mm

Sàn 3D làm bằng sơn Epoxy

Nếu bạn muốn lắp đặt sàn 3D thì sơn Epoxy tự san phẳng 3D chất lượng cao là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng nhúng các vật trang trí nhỏ vào lớp sơn sàn. Bởi vì nó tự san phẳng nên bạn luôn có được một mặt sàn hoàn toàn bằng phẳng.

Hơn nữa, nó có khả năng chống trầy xước và chống tia cực tím. Để làm lớp sơn lót cho sàn epoxy 3D của bạn, chúng tôi khuyên dùng sơn Epoxy tự san phẳng 3D của CADIN. Nếu muốn tìm hiểu xem bạn cần bao nhiêu lượng sơn epoxy cho sàn 3D cá tính của mình, Sieuthison.vn có thể giúp bạn tính khối lượng sơn cần sử dụng. Muốn chọn màu sàn vui lòng bạn hãy liên hệ với Sieuthison.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn màu sơn sàn phù hợp với cá tính, sở thích và không gian của bạn.

Thi công sàn Epoxy 3D

Về cơ bản, việc thi công sàn 3D hoạt động giống như bất kỳ lớp phủ sàn nào khác. Sự khác biệt chính là bạn nhúng các vật trang trí giữa các lớp sơn. Trước khi bắt đầu, bạn nên làm sạch sàn và sửa chữa mọi vết nứt hoặc lỗ hổng bằng bột trét chuyên dụng dành cho sàn. Chú ý cần luôn đeo găng tay, mặt nạ và kính bảo hộ…để bảo vệ sức khỏe khi thi công.

                                                                      Thi công sơn Epoxy 3D

Trước tiên, hãy sử dụng sơn lót Epoxy trong cho bê tông CADIN. Để lớp sơn lót khô hoàn toàn trước khi tiếp tục. Bước tiếp theo là đổ lớp sơn Epoxy tự san phẳng 3D. Sau đó, đổ một lớp sơn epoxy tự san phẳng 3D để hỗ trợ cho các vật liệu trang trí. Đảm bảo rằng bạn chỉ thêm các đồ vật này sau khi sơn đã đông lại một thời gian. Nếu không, chúng có thể chìm và làm hỏng hiệu ứng 3D mong muốn.

Khi lớp sơn đã đạt độ nhớt phù hợp, bạn có thể nhúng các vật thể trang trí vào. Sau đó bịt kín chúng bằng một lớp sơn thật mỏng và đợi cho đến khi nó đông cứng hoàn toàn. Bạn có thể đổ một lớp sơn cuối cùng để sàn phủ sàn. Không bước lên hoặc đặt đồ vật lên sàn lần cho đến khi lớp sơn khô cứng hoàn toàn theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Sàn 3D trong phòng tắm của bạn

Đối với lớp phủ sàn 3D trong phòng tắm hoặc các phòng khác có độ ẩm cao. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng làm lớp nền sơn Epoxy tự san phẳng 3D của CADIN. Bạn nên sử dụng sơn Epoxy CADIN vì nó có khả năng chống ẩm. Xin lưu ý rằng sơn chưa được xử lý rất nhạy cảm với độ ẩm và nước. Điều quan trọng là phải bảo vệ nó cho đến khi xử lý hoàn toàn.

                                                                       Sơn Epoxy 3D cho nhà tắm

Hãy thiết kế sàn 3D trong phòng tắm của bạn ngay bây giờ và thực hiện ước mơ về sàn riêng của bạn bằng cách liên hệ với Sieuthison.vn điện thoại 19006716 để chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé!

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon