TÔI NÊN LÀM GÌ NẾU BỨC TƯỜNG RẤT NÓNG VÀO MÙA HÈ VÀ NGÔI NHÀ RẤT NÓNG?

Các phương pháp chống nắng cho tường:

1. Sử dụng sơn cách nhiệt trang trí tường ngoại thất

Nhìn chung có ba loại lớp phủ cách nhiệt: lớp phủ cách nhiệt dẫn điện, lớp cách nhiệt phản xạ và lớp cách nhiệt bức xạ. Ngoài ra còn có lớp sơn cách nhiệt cao cấp nhất, không những có thể cách nhiệt vào mùa hè mà còn có thể giữ nhiệt vào mùa đông.

Vào mùa hè, khi mặt trời chiếu vào tòa nhà. Nhiệt độ bề mặt có thể lên tới 60°C và nhiệt độ trong nhà có thể lên tới 35°C. Chênh lệch nhiệt độ sau khi sơn là hơn 25 độ C. Do đó hiệu quả cách nhiệt lớp phủ là rất tốt.

Khi chọn sơn cách nhiệt, tốt nhất nên chọn nhãn hiệu do nhà sản xuất lớn sản xuất, chất lượng có thể đảm bảo. Bạn cũng có thể lên một nền tảng như Sieuthison.vn để tham khảo các loại sơn chống nóng.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn chống nóng

2. Sử dụng mái hiên và rèm chắn sáng

Mái hiên có thể chặn hoàn toàn ánh sáng mặt trời bên ngoài, chặn bức xạ cực tím trong ánh nắng mặt trời Sau đó giảm nhiệt độ trong nhà, tiết kiệm điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí trong gia đình và đạt được mục đích tiết kiệm năng lượng.

Để tùy chỉnh và lắp đặt mái hiên, bạn có thể tìm các công ty để thi công lắp đặt. Rèm chắn sáng cũng có thể ngăn ánh sáng chói từ mặt trời. Có thể sử dụng hỗn hợp len và vải thổ cẩm nếu nội thất quá nắng.

3. Trồng dây leo xanh

Cây dây leo xanh không chỉ có tác dụng che nắng, làm mát mà còn có tác dụng thanh lọc không khí. Có thể nói một mũi tên trúng hai đích, thông thường các loại dây leo có thể trồng bao gồm dây leo, hoa hồng, hoa giấy, kim ngân hoa…. Bạn có thể chọn theo sở thích của riêng bạn. Việc sử dụng các loại cây leo như dây leo. Đây là một phương pháp rất thân thiện với môi trường để cách nhiệt các bức tường bên ngoài.

5. Đại lý bán sơn chống nóng tại Tp. Hồ Chí Minh

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon