TƯỜNG NGOÀI ĐƯỢC PHUN SƠN GIẢ ĐÁ LÀM TĂNG TUỔI THỌ CỦA BIỆT THỰ, KHÁCH SẠN

Tính năng sản phẩm sơn giả đá tường ngoại thất

– Khả năng kháng nước, kháng kiềm cực mạnh.

– Hiệu ứng giả đá cẩm thạch , kết cấu mạnh mẽ.

– Chống nứt, chống va đập.

– Khả năng thi công tốt và hiệu quả trang trí tuyệt vời.

– Có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc.

– Khả năng chống ăn mòn tuyệt vời

Hiệu ứng của sơn đá giống đá thật

Sơn đá thích hợp cho việc trang trí tường bên ngoài của khách sạn, câu lạc bộ, dinh thự, biệt thự, tòa nhà văn phòng, trường học, nhà máy…..Nó có thể trang trí trên nhiều bề mặt bao gồm các bề mặt vữa khác nhau, bề mặt bê tông….

>> Xem thêm: Bảng giá sơn đá

Giới thiệu sản phẩm Sơn giả đá CADIN cho tường ngoại thất. Sơn đá cho tường ngoại thất được làm bằng nhũ tương nhựa tổng hợp đặc biệt. Nó có thể mang lại hiệu ứng trang trí ba chiều của phong cách đá tự nhiên cho bề mặt tường. Nó có kết cấu của đá tự nhiên, và có các kiểu lựa chọn màu sắc khác nhau. Loại kết cấu này có thể tạo thành các cấu trúc hoa văn ba chiều khác nhau. Nó có thể điều chỉnh bề mặt với độ nhám khác nhau, có chức năng che phủ các khuyết điểm bề mặt của tường. Và có thể tạo hiệu ứng đá tự nhiên lên bề mặt đặc biệt là các bề mặt hình cong, nhiều kết cấu phức tạp.

Thi công sơn giả đá tường ngoại thất

Yêu cầu đối với lớp nền

– Làm phẳng bề mặt nhưng không quá nhẵn, các góc bị cắt không nên quá sắc nét.

– Trước khi thi công, bề mặt xi măng hoặc bề mặt sơn không được có rong rêu, dầu mỡ hoặc các chất ô nhiễm khác. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính, phải giữ cho bề mặt khô hoàn toàn.

–  Đối với lớp sơn phủ cũ, bề mặt sơn phải được kiểm tra hoặc xác nhận độ bám dính trước khi thi công, nếu không phải cạo bỏ.

 Xử lý lớp sơn lót và mặt sau

Lớp sơn lót và mặt sau phải được xử lý sơn lót để tránh thấm nước và hơi ẩm xâm nhập làm loang lổ lớp sơn giả đá

Vạch kẻ vạch

Đối với đường màu nét đã được vẽ, trước tiên hãy sử dụng thước kẻ hoặc vạch đánh dấu để đánh dấu đường thẳng. Sau đó dán băng keo đường kẻ, khi dán băng keo phải dán đường thẳng trước, sau đó dán đường ngang. Các mối nối phải được dán kín. Phun sơn giả đá đầu tiên bắt đầu phun sơn giả đá độ dày lớp phun 2-3mm, áp suất khí từ 6-8kg/㎡.  Khi phun thì phải cách ly hoàn toàn các khu vực không phun và bảo vệ bằng giấy báo dán hoặc băng dính.

Để sơn khô cứng trong 24 giờ sau khi phun. Bề mặt được phun phải bằng phẳng, không lộ thiên. Liều lượng khoảng 4-5kg㎡. Tháo băng ngay sau khi phun. Băng phải được gỡ cẩn thận để không ảnh hưởng đến góc cắt của màng phủ. Phương pháp tháo là kéo lên càng xa càng tốt, không kéo nó về phía trước.

Mài trước khi phun lớp sơn giả đá, nên mài các hạt có góc cạnh trên bề mặt sơn giả đá khoảng 30-50%. Điều này có thể làm tăng vẻ đẹp của sơn đá, giảm độ sắc nét và tránh vết bám bụi. Sau khi lớp sơn giả đá thật cứng lại hoàn toàn trong 24 giờ, bạn có thể phun hoàn toàn lớp phủ trong suốt, mỗi mét vuông cần hơn 0,2kg.

Đại lý bán và thi công sơn đá uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848