VÌ SAO CHỌN SƠN CHỐNG NÓNG CÁCH NHIỆT, CHỐNG THẤM CHO VIỆC CẢI TẠO TÔN NHÀ XƯỞNG?

Xin chào các bạn, hôm nay Sieuthison.vn muốn giới thiệu đến các bạn một loại sơn vừa có công dụng chống nóng cách nhiệt vừa có thể chống thấm cực mạnh. Nó được thiết kế chuyên dụng cho việc cải tạo nhà xưởng tôn. Sản phẩm này là sơn chống nóng CADIN.  Nó có thể cách nhiệt và chống thấm hiệu quả, ngăn nhiệt độ trong nhà xưởng quá cao hoặc quá thấp, bảo vệ môi trường làm việc và máy móc thiết bị. Sử dụng sản phẩm này có thể tiết kiệm rất nhiều hóa đơn năng lượng và cũng có thể kéo dài tuổi thọ của nhà máy.

Làm thế nào để lớp phủ chống thấm cách nhiệt phản xạ này đạt được hiệu quả 2 trong 1? Nó sử dụng một loại vật liệu đặc biệt có thể phản xạ tia nắng mặt trời và tia cực tím, làm giảm nhiệt độ bên trong tòa nhà nhà xưởng một cách hiệu quả. Đồng thời, nó cũng có chức năng chống thấm nước, có thể ngăn nước mưa xâm nhập vào nhà xưởng và bảo vệ thiết bị khỏi bị hư hại.

Sơn chống nóng CADIN sử dụng đơn giản, có thể dùng súng phun sơn, cọ, rulo…. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm khác như khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, không dễ bị lão hóa và bong tróc. Sử dụng sơn chống nóng CADIN còn có thể tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa tiếp theo. Giúp bạn không phải lo lắng và tiết kiệm nhân công hơn.

Ưu điểm nổi bật của sơn chống nóng CADIN

  1. Ưu điểm mạnh là khả năng cách nhiệt, có thể ngăn chặn hiệu quả sự dẫn nhiệt. Nhưng nó cũng mang lại một ưu điểm ngẫu nhiên mạnh mẽ, đó là chống thấm, bảo vệ mái tôn.
  2. Lớp sơn này có thể liên kết hoàn hảo với lớp nền, độ bám dính tương đối mạnh, so với các vật liệu cách nhiệt khác thì hiệu quả cách nhiệt sẽ tốt hơn.
  3. Khả năng chịu nhiệt độ cao, có thể sử dụng trong thời gian dài, không có mùi lạ hay chất độc hại. Nói một cách tương đối thì loại sơn cách nhiệt này thân thiện và an toàn hơn với môi trường.

Nói tóm lại, lớp phủ chống nóng CADIN cách nhiệt phản xạ này là một sản phẩm rất thiết thực, có thể bảo vệ toàn diện cho việc cải tạo các tòa nhà xưởng sản xuất tôn. Giúp môi trường làm việc của bạn thoải mái hơn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Nếu bạn cũng có nhu cầu thì có thể dùng thử sản phẩm này, tôi tin bạn cũng sẽ thích nó. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ mua sơn chống nóng

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848