XÂY DỰNG DÂN DỤNG SƠN CHỐNG NÓNG LÀM MÁT LỚP PHỦ CHỐNG ĂN MÒN

Ngói màu là vật liệu thường được sử dụng cho các công trình nhà ở đơn giản. Như nhà dân dụng, nhà kho công nghiệp. Nó không chỉ thuận tiện trong thi công mà giá thành tương đối thấp. Tuy nhiên, do những khuyết điểm riêng, ngói màu dễ bị ăn mòn và hư hỏng. Nó có hiệu quả cách nhiệt kém, rò rỉ nước, nứt vỡ…Đây là những vấn đề phổ biến. Nên mái tôn là sự lựa chọn tốt nhất để giải quyết các vấn đề trên.

Lý do nên dùng sơn chống nóng cách nhiệt

Dùng mái tôn có thể khắc phụ các yếu điểm của mái ngói. Nhưng vào mùa hè sau khi mái tôn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ tăng lên trên 60°C. Nhiệt độ trong nhà sau khi truyền nhiệt vào phòng tương đối cao. Điều này ảnh hưởng lớn đến sản xuất và nhân sự. Sơn cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng tiên phong được phát triển và sản xuất bởi CADIN sẽ giải quyết các vấn đề trên.

Sơn chống nắng và cách nhiệt phản xạ nhiệt CADIN là một loại sơn cách nhiệt và làm mát mới. Nó tích hợp phản xạ, bức xạ và cách nhiệt hiển vi. Tia hồng ngoại mặt trời và ánh sáng khả kiến ​​trong phạm vi 400nm–2500nm có khả năng phản xạ cao. Ngăn nhiệt của mặt trời tích tụ trên bề mặt vật thể, đồng thời lớp phủ có thể tự động tỏa nhiệt và hạ nhiệt. Nó giúp tỏa nhiệt trên bề mặt vật thể ra không gian. Nó làm giảm nhiệt độ của vật thể. Kể cả những ngày đêm nhiều mây, sơn vẫn có thể tỏa nhiệt làm giảm nhiệt độ bề mặt vật thể.

Đồng thời, sử dụng sơn cách nhiệt tôn màu CADIN, trên bề mặt tôn màu đặt các hạt vi cầu rỗng có độ dẫn nhiệt cực thấp để cách nhiệt dẫn nhiệt. Sơn cách điện đảm bảo vật thể được sơn cách nhiệt và làm mát. Đồng thời đảm bảo không gian bên trong vật thể có thể duy trì trạng thái nhiệt độ không đổi.

Sơn cách nhiệt cho mái tôn CADIN có hệ số phản xạ nhiệt cao và tiết kiệm năng lượng rõ ràng.Với hướng dẫn về cách nhiệt tòa nhà và công tác tiết kiệm năng lượng ở Việt Nam trong những ngày nắng nóng này. Cũng như lĩnh vực “công trình xanh” được đề cập rộng rãi. Nó đang ủng hộ cách nhiệt hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Điện năng, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng.

Hiệu quả của sơn chống nóng

Sau khi sử dụng sơn cách nhiệt trên mái tôn, nhiệt độ bề mặt của tấm tôn có thể được cách nhiệt và làm mát tới 20°C. Và nhiệt độ trong tòa nhà xưởng được sơn bằng sơn cách nhiệt phản xạ nhiệt có thể thấp hơn từ 5°C. Nhờ đó nhiệt độ trong nhà có thể hạ xuống, có thể lên tới 8°C.

Ngói màu cũng có thể được sơn bằng sơn cách nhiệt. Nó có thể phản xạ ánh sáng mặt trời và tỏa nhiệt mà không tích tụ trên bề mặt ngói màu. Theo nguyên lý cách nhiệt của sơn cách nhiệt phản xạ nhiệt, sơn cách nhiệt phản xạ nhiệt CADIN có thể phản xạ ánh sáng mặt trời cao. Và hệ số phản xạ của ngói màu có thể đạt tới 90%, phản xạ phần lớn nhiệt của mặt trời .

Ngoài ra, sơn cách nhiệt đa năng CADIN còn thể hiện rất rõ trong việc cách nhiệt và làm mát các bể chứa dầu, kho chứa dầu, mái nhà xưởng, kho thóc, vựa lúa… Ngoài ra, sơn vô cơ gốc nước không sinh ra chất dễ bay hơi , là loại sơn thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Đại lý bán và thi công sơn chống nóng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon