BÁO GIÁ SƠN EPOXY PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

Sơn epoxy là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện một công trình. Bởi vì dòng sơn này có chất lượng rất tốt cũng như bảng màu sơn đa dạng, phong phú. Bạn đang muốn tìm hiểu về những tiêu chí ảnh hưởng đến bảng báo giá sơn epoxy? Hãy cùng Sieuthison tìm hiểu ở bài viết này, chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời dành cho chính mình.

1. Chất lượng bề mặt thi công sơn – Tiêu chí ảnh hưởng đến báo giá sơn epoxy

bề mặt thi công sơn epoxy

Tùy vào chất lượng bề mặt định lăn sơn để báo giá sơn Epoxy. Bởi vì không phải bề mặt nào cũng giống nhau. Tùy vào độ lồi lõm, bề dày,… của bề mặt định lăn sơn để có thể tính được độ hao tổn về vật tư và công nhân. Từ đó, giá Epoxy mới được báo một cách chính xác nhất đến người dùng. 

2. Tùy thuộc vào các dòng sơn epoxy

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các dòng sơn epoxy, từ bình dân đến cao cấp. Mỗi dòng sơn sẽ có những mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu của bạn thì mức giá chi trả sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng sơn epoxy cũng như mức giá tại đây để có được quyết định phù hợp nhất.

3. Tải trọng lên bề mặt sàn thi công

tải trọng bề mặt thi công sơn epoxy

Giá sơn Epoxy được phụ thuộc vào trọng tải lên mặt sàn mà bạn định sơn. Nếu trọng tải của bề mặt định sơn càng lớn thì bạn lại cần phải có một lớp sơn nền cũng dày hơn. Chính vì thế, báo giá sơn Epoxy phải cao hơn những bề mặt mỏng hơn và ngược lại.

4. Vị trí sơn – Tiêu chí quan trọng quyết định đến báo giá sơn epoxy

Ngoài những tiêu chí trên thì việc báo giá sơn epoxy còn bị ảnh hưởng bởi vị trí bạn đinh lăn sơn. Chi phí cho việc đi lại, ăn ở cũng chiếm một phần không nhỏ. Nếu những địa chỉ bạn định sơn ở gần thì mức báo giá chắc chắn sẽ thấp hơn ở xa. 

vị trí sơn epoxy

Do đó, hãy chọn cho mình những địa chỉ cung cấp sơn Epoxy gần nhất để hạn chế tối đa mọi chi phí. Tuy nhiên, cũng không nên vì thế mà chọn ra những địa chỉ cung cấp sơn kém chất lượng. Một công ty cung cấp sơn uy tín vẫn luôn là người đồng hành tốt nhất cho mọi công trình của bạn.

Hy vọng với những thông tin bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các tiêu chí ảnh hưởng đến báo giá sơn epoxy. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp sơn epoxy chất lượng, uy tín thì nhớ liên hệ ngay với Sieuthison. Các bạn nhân viên luôn hỗ trợ, tư vấn bạn được dòng sơn thích hợp cũng như bảng giá chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon