BÍ QUYẾT KINH DOANH SƠN NƯỚC ĐEM LẠI LỢI NHUẬN CAO

Mở đại lý kinh doanh sơn nước là một trong những ngành nghề đem lại rất nhiều thu nhập. Nhưng đối với những mới bắt đầu quả thật không phải là điều dễ dàng. Vậy khi mở đại lý kinh doanh cần quan tâm, chú ý đến những vấn đề gì? Hãy cùng Sieuthison tìm hiểu rõ hơn ở bài viết dưới đây nhé!

1. Điều kiện để mở một đại lý kinh doanh sơn nước

kinh doanh sơn nước
                                                             Mở đại lý kinh doanh sơn cần lưu ý những điều gì?

Một số vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý khi bắt đầu kinh doanh sơn nước là:

 • Tìm hiểu, lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp.
 • Chuẩn bị về nguồn vốn kinh doanh và vốn dự phòng.
 • Nghiên cứu thị trường sơn và xác định khách hàng mục tiêu.
 • Tìm hiểu về các hãng sơn cũng như các nhà phân phối, cung ứng sơn.
 • Luôn học hỏi, chủ động và kiên trì trong quá trình kinh doanh.

2. Kinh doanh sơn cần bao nhiêu vốn?

kinh doanh sơn
                                                                  Vốn kinh doanh sơn là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi bắt đầu mở đại lý kinh doanh sơn. Sau đây sẽ là những nguồn vốn mà bạn cần chuẩn bị:

 • Vốn để nhập đơn hàng sơn đầu tiên: Vốn nhập hàng là số tiền cốt lõi để bạn có thể duy trì việc mở đại lý kinh doanh sơn nước. Bạn nên chuẩn bị đủ hoặc nhiều tiền hơn số vốn để giúp cho việc nhập hàng luôn ở mức ổn định. Khoản tiền này chưa bao gồm các khoản tiền đầu tư khác.
 • Vốn cho việc đầu tư cửa hàng và mặt bằng: Nguồn vốn bạn cần chuẩn bị tiếp theo là vốn mở cửa hàng, thuê mặt bằng. Việc chọn được một mặt bằng ở vị trí thuận lợi, trang thiết bị trong cửa hàng được trang bị đầy đủ sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.
 • Nguồn vốn dự phòng: Đây là nguồn vốn cực kỳ cần thiết. Khoản tiền này dùng để dự phòng cho những thiệt hại, tổn thất có thể xảy ra sau này.

3. Bí quyết đạt kết quả kinh doanh sơn nước hiệu quả

Để việc kinh doanh luôn diễn ra thuận lợi, hãy bỏ túi ngay những bí quyết sau đây:

3.1. Chọn nhà phân phối sơn nước uy tín

Sieuthison
                                                           Đại lý phân phối sơn nước số 1 Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối sơn nước nên bạn cần phải chọn được đơn vị uy tín, chất lượng. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến uy tín sau này của bạn. Hãy lựa chọn Sieuthison bởi vì những yếu tố sau đây:

 • Chất lượng sản phẩm: Các dòng sơn nước tại Sieuthison đa dạng về mẫu mã, bảng màu và các thương hiệu sản xuất sơn lớn. Sơn luôn lên màu chuẩn đẹp, bền theo thời gian và có khả năng chấm thấm, chống vi khuẩn hiệu quả.
 • Thương hiệu: Sieuthison được biết đến là nhà phân phối sơn số 1 Việt Nam. Luôn luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi vì chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm.
 • Chính sách giá tốt nhất: Khi trở thành đại lý kinh doanh sơn nước của Sieuthison, bạn sẽ nhận được các chính sách ưu đãi như chiết khấu, tư vấn phối màu miễn phí, chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

3.2. Tìm hiểu kỹ càng các kiến thức về sơn

kiến thức về sơn nước
                                                          Nắm rõ các kiến thức liên quan đến sơn nước

Một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công trong việc kinh doanh là bạn phải nắm vững kiến thức liên quan đến sơn. Vì vậy, bắt đầu từ bây giờ, bạn hãy tìm hiểu các kiến thức về sơn, thi công sơn, cách phối màu sơn… Để khi khách hàng thắc mắc có thể tư vấn một cách chi tiết và chính xác nhất.

3.3. Xây dựng các kênh bán hàng Online

Ngoài việc kinh doanh trực tiếp tại cửa hàng, bạn cần khởi tạo thêm các kênh bán hàng Online khác. Chẳng hạn như Facebook, Zalo, các trang thương mại điện tử… Để từ đó dễ dàng quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Với những thông tin chia sẻ về kinh doanh sơn nước, hy vọng bạn có những bước khởi đầu thật thuận lơi và thành công trên con đường này. Nếu bạn chưa tìm được nhà phân phối sơn chính hãng thì có thể liên hệ đến Hotline 19006716 để được tư vấn và hỗ trợ mở đại lý với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon