Các loại sơn cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Sơn cách nhiệt là sản phẩm sơn trang trí ngoài ra còn có tác dụng phản xạ ánh sáng chiếu vào và không bị tích nhiệt lượng bên trong nên có tác dụng bảo vệ vật liệu cần sơn khỏi tác dụng của ánh nắng mặt trời cũng như tác động khác của môi trường ngoài.Vì thế các loại sơn sơn cách nhiệt thường được ứng dụng trong việc chống nóng cho các công trình công nghiệp và dân dụng.

 

Trong  xây dựng dân dụng khi căn hộ của bạn được sơn cách nhiệt thì bề mặt tường cũng như mái nhà sẽ không chịu tác động của nhiệt độ môi trường giúp cho căn phòng bên trong luôn có nhiệt độ vừa phải dễ chịu.

Các loại sơn cách nhiệt chất lượng cao chỉ có tại Hợp Thành Phát

Để đáp ứng nhu cầu đó Sieuthison.vn cung cấp tới khách hàng các sản phẩm sơn cách nhiệt dùng để chóng nóng là Sơn CADIN và sơn Kova CN-05 giúp cho ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời .

Các loại sơn cách nhiệt tốt nhất hiện nay
Các loại sơn cách nhiệt tốt nhất hiện nay

 

Trước tiên đề cập tới vấn đề chống nóng cho ngôi nhà  của quý vị nên vạch ra các câu hỏi để giải quyết vấn đề một cách triệt để nhất như:

-Tại sao lại phải cách chống nóng cho ngôi nhà của bạn?
-Nguyên nhân dẫn đến căn phòng của quý vị bị nóng?
-Có những cách nào để chống nóng cho ngôi nhà của bạn?
-Lợi ích của việc chóng nóng cho ngôi nhà là gì?
-Từ đó ta sẽ bắt tay vào giải quyết theo đúng quy trình.

Lời đầu tiên tôi xin trình bày về lợi ích của việc chống nóng cho ngôi nhà của bạn.

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng của khí hậu Việt Nam thì ngôi nhà của ta được làm từ vật liệu bê tong, kính có độ dẫn nhiệt lớn chúng hấp thụ nhiệt ngoài trời và tỏa ra những vùng có nhiệt độ thấp hơn(bên trong căn hộ) làm nhiệt độ bên trong luôn gần ngang bằng với ngoài trời.Gây ra rất nhiều phiền toái cho cuộc sống,ảnh hưởng đến sức khỏe con người.Vì thế bạn nên có biện pháp chống nóng khi ngôi nhà của bạn gặp phải hiện tượng nóng.
Để giải quyết được vấn đề bạn phải tìm ra nguyên nhân ngôi nhà bị nóng là từ đâu.Sau khi tìm ra nguyên nhân ta tiến hành giải quyết:
Bạn có thể dùng điều hòa nhiệt độ tuy nhiên nó khiến cho không khí bên trong không được lưu thông, chi phí lớn,không có tính thẩm mỹ.
Bạn có thể dùng quạt nhưng sẽ không triệt để kể cả quạt hơi nước như hiện nay.
Nếu mái nhà của bạn bị nóng bạn có thể dùng tấm xốp phủ dưới mái nhưng gây mất mỹ quan và không triệt để.
Bạn có thể dùng lớp bông thủy tinh chèn giữa tường và thi công vách thạch cao.Điều này gây độc hại và chi phí cũng không hề nhỏ.
Có thể dùng sơn chống nóng cho mái và tường.

 

Chúng tôi xin chú trọng đến phương pháp thi công sơn chống nóng với rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp khác như:
+ Chi phí cũng không quá cao nhưng hiệu quả rất lớn có thẩm mỹ cao,không ảnh hưởng đến kiến trúc ngôi nhà.
+ Giúp bảo về tường khỏi bị thấm, mốc,bảo về mái tôn cho ngôi nhà tránh tiếp xúc trực tiếp với nước mưa và môi trường ngoài khỏi bị gỉ sắt.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn chống nóng cao cấp có gốc nước có công nghệ tiên tiến có thể làm lớp cách nhiệt rất tốt cho tường và mái nhà như:

+Sơn chống nóng CADIN. Là sơn hệ nước 1 thành phần. có tác dụng như một lớp film cách nhiệt, phản xạ ánh sáng, không tích nhiệt bên trong,chịu được nhiệt độ cao lên tới 75ºc làm giảm nhiệt từ 6 – 8 ºc khi nhiệt ở khoảng 45 – 48 ºc. Sơn có độ bám dính tốt lên bề mặt các kết cấu như mái tôn, tường ,có tác dụng bảo vệ bề mặt khỏi tác dụng của ánh nắng mặt trời và giúp mái tôn chống rỉ sét, làm tăng tuổi thọ của công trình.
+Sơn CADIN chống nóng cho mái ngói có nhiều màu sắc.
+Sơn chống nóng Kova CN-05 cũng là sơn cao cấp hệ nước 1 thành phần có chất tạo màng có khả năng chống nóng tuyệt vời và có chất phản quang giúp cho bề mặt tường và mái tôn không bị hấp thụ nhiệt bên ngoài.
+Sơn Cách nhiệt hệ nước Donasa SunMaster. Là sản phẩm cao cấp hệ nước, hệ dung môi 1 thành phầnvới  100% nhựa Acrylic.
Để giải quyết triệt để việc chống nóng xin quý khách hãy liên hệ ngay với Sieuthison.vn của chúng tôi.Chúng tôi sẽ cung cấp tới quý vị các sản phẩm sơn chịu nhiệt phù hợp cho công trình của quý vị.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon