ĐẠI LÝ BÁN SƠN JOTUN TẠI TPHCM

1/ Giới thiệu về tập đoàn sơn Jotun

Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở đặt tại Na Uy, với lịch sử gần 90 năm hoạt động với 37 nhà máy tại 21 quốc gia, 64 công ty tại 45 nước và có văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia.

dai ly ban son jotun
Logo hãng sơn Jotun

Các dòng sơn của Jotun sản xuất nhằm hướng đến các đối tượng:

 • Sử dụng sơn nội thất và ngoại thất cao cấp cho người tiêu dùng và dự án.
 • Cung cấp các sản phẩm sơn cao cấp cho các đội tàu thương mại trên thế giới.
 • Các sản phẩm bảo vệ các sản phẩm cho ngành công nghiệp ngoài khơi, nhà máy năng lượng năng lượng, cơ sở hạ tầng, nhà máy hoát chất và bồn chứa nguyên liệu.
 • Cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm Sơn Tĩnh Điện cho các ngành phụ tùng ô tô, máy móc thiết bị, các sản phẩm công nghiệp, hệ thống chiếu sáng, các sản phẩm giá kệ và khung bao.
sơn gỗ jotun sơn ngoại thất jotun son noi that jotun

2/ Đại lý phân phối các dòng sơn Jotun tại TPHCM

Hiện tại, nhãn hàng sơn Jotun được phân phối rộng khắp. Tại khu vực TP.HCM, khá dễ dàng tìm kiếm cửa hàng sơn Jotun cho những ai cần. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn đúng những  đại lý được ủy quyền phân phối chính hãng. Sieuthison.vn là đại lý phân phối chính hãng sơn Jotun tại khu vực TPHCM. Một số dòng sản phẩm Jotun mà chúng tôi đang cung cấp:

siêu thị sơn hợp thành phát
Siêu Thị Sơn Hợp Thành Phát
 • Các loại bột trét nội ngoại thất Jotun:

Là các loại bột trét dùng để tạo phẳng, che lấp các lỗ nhỏ hoặc các khiếm khuyết khác của bề mặt tường, hồ vữa và bê tông (nội thất & ngoại thất) trước khi sơn lớp lót và sơn phủ hoàn thiện. Bột trét thích hợp sử dụng cho bề mặt nội thất của bê tông, trát vữa và tường xây. Đặc điểm của bột trét Jotun vượt trội với: Bền với thời tiết – Độ bám dính cao – Dễ thi công và hiệu quả bề mặt nhẵn mịn.

Đại diện cho dòng sản phẩm này là: Bột trét nội ngoại thất Jotun Putty EXTERIORBột trét nội thất Jotun Putty Interior

 • Sơn nội thất, ngoại thất Jotun cho các công trình nhà ở và dự án:

Các dòng sơn nội – ngoại thất do Jotun sản xuất được phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất và nghiên cứu phù hợp với thời tiết của vùng khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt giúp bảo vệ ngôi nhà bạn luôn như mới trong nhiều năm.

son noi ngoại that jotun
Sơn nội ngoại thất Jotun

Bộ sưu tập màu sắc đa dạng của Jotashield cùng các tính năng ưu việt đã được chứng minh khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiệt tác kiến trúc và trở thành sản phẩm sơn ngoại thất tốt nhất trên thị trường như hiện nay.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngôi nhà và cuộc sống của mình sẽ luôn được bảo vệ như cách chúng tôi bảo vệ và làm đẹp các kiệt tác kiến trúc trên toàn thế giới.

Một số cái tên không thể thiếu khi nhắc đến sơn nội – ngoại thất Jotun:

Sơn chịu nhiệt Jotun 260 độ C 20L
Sơn chịu nhiệt Jotun 260 độ C 20L

– Đại diện cho dòng sơn chịu nhiệt này là Sơn chịu nhiệt jotun Solvalitt midtherm: là loại sơn 1 thành phần khô lý gốc silicone acrylic. Sản phẩm này là loại sơn chịu nhiệt lên tới 260°C.

– Có thể được dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian hay lớp phủ hoàn thiện.

-Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, nhôm, thép tráng kẽm và thép không rỉ.

 • Các loại sơn chống rỉ Epoxy Jotun chuyên dụng: Hiện tại có 3 loại nhỏ:

– Penguad: Đây là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao, đóng rắn bằng polyamide. Được thiết kế dùng làm lớp sơn đa dụng có thể sơn ở chiều dày cao cho công trình đóng mới. Có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian, lớp phủ hoàn thiện hay làm hệ sơn một lớp trong môi trường khí quyển và ngâm nước. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, nhôm, thép tráng kẽm, thép sơn chống rỉ tạm thời, thép không rỉ, bê tông và bề mặt phun kẽm nóng.

Sơn chống rỉ Jotun Penguad HB
Sơn chống rỉ Jotun Penguad HB

– Resist 86: là loại sơn kẽm vô cơ ethyl silicate 2 thành phần đóng rắn nhờ độ ẩm. Sản phẩm này là loại sơn chứa lượng kẽm rất cao đóng rắn nhanh.

Sơn chống rỉ Jotun Resist 86
Sơn chống rỉ Jotun Resist 86
 • Sản phẩm này phù hợp với những yêu cầu về thành phần cấu tạo của SSPC Paint 20-Level 1, ISO 12944-5 và AS/NZS 3750.15 1994.
 • Sản phẩm này mang lại khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo khi chỉ cần sơn 1 lớp hay là 1 phần trong 1 hệ sơn hoàn chỉnh.
 • Nó chịu nhiệt độ khô lên tới 540 °C. Dùng như là lớp chống rỉ trong 1 hệ sơn và như là hệ sơn 1 lớp trong môi trường khí quyển.
 • Chỉ thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon. Sản phẩm này hợp chuẩn với tiêu chuẩn ASTM D520 type II về bột kẽm.

– Jotamastic 80: Là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy mastic đóng rắn bằng polyamine.

Sản phẩm này là loại sơn không kén bề mặt, có hàm lượng chất rắn cao.

Sơn chống rỉ Epoxy Jotun Jotamastic 80
Sơn chống rỉ Epoxy Jotun Jotamastic 80
 • Thiết kế đặc biệt cho những khu vực không thể tiến hành chuẩn bị bề mặt tốt. Có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian, lớp phủ hoàn thiện hay làm hệ sơn một lớp trong môi trường khí quyển.
 • Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon và sơn cũ. Sản phẩm này có thể được thi công ở nhiệt độ bề mặt dưới 0.
 • Sơn dầu cho gỗ và kim loại Jotun cao cấp:

 • Sơn dầu Jotun Alkyd Primer: là loại sơn chống rỉ gốc Alkyd ( sơn 1 thành phần ) đóng rắn theo cơ chế oxi hóa . Với chất lượng cao mang lại hiệu quả vượt trội: tiết kiệm chi phí, chịu thấm ướt bề mặt chịu thời tiết tốt

Được ứng cho vào việc chống rỉ các kết cấu nhôm và sắt thép. Alkyd chống rỉ chịu được nhiệt độ khô lên tới 120°C. Có thể được sử dụng làm lớp sơn phủ mờ.

Sơn dầu Jotun Gardex
Sơn dầu Jotun Gardex
 • Sơn dầu Jotun Gardex: Là loại sơn phủ bóng và bóng mờ cao cấp gốc dầu cho gỗ và kim loại, mang đến một bề mặt chắc chắn và láng bóng với màu sắc đa dạng, đáp ứng sở thích cá nhân, thể hiện gu thẩm mỹ của người sử dụng. Đồng thời, Gardex dễ dàng ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và đảm bảo chống rỉ sét, mang lại một bề mặt chắc chắn, đẹp sang trọng và hiện đại.
 • Các loại sơn Epoxy cho bồn chứa, kim loại sắt thép:

– Sơn lót chống rỉ Jotun Penguad Express: Là loại sơn có thể sơn ở chiều dày cao, có phần trăm thể tích chất rắn cao, khô nhanh.

sưn lót chống rỉ
Sơn lót chống rỉ
 • Thiết kế đặc biệt cho công trình đóng mới có yêu cầu màng sơn khô nhanh để vận chuyển và thời gian sơn lớp kế ngắn.
 • Có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian, lớp phủ hoàn thiện hay làm hệ sơn một lớp trong môi trường khí quyển.
 • Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, nhôm, bê tông và thép tráng kẽm

-Sơn lót kháng kiềm Jotun Essence: Loại sơn lót acrylic biến tính gốc nước chống kiềm.

Với công thức tạo ra sơn đặc biệt nên sơn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt, có độ bám dính tốt nên độ che phủ của màng sơn nhẵn mịn, tăng khả năng bảo vệ tường khỏi rêu mốc.

Sơn lót kháng kiềm Jotun Essence
Sơn lót kháng kiềm Jotun Essence

-Sơn Epoxy Jotun Jotamastic 90 cho sắt thép: Là loại sơn không kén bề mặt, chịu mài mòn, có hàm lượng chất rắn cao và có thể sơn ở chiều dày cao. Sản phẩm này có thể được pha ở rất nhiều màu. Mang lại khả năng bảo vệ dài lâu trong môi trường ăn mòn cao.

sơn lót sắt thép

Có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian, lớp phủ hoàn thiện hay làm hệ sơn một lớp trong môi trường khí quyển và ngâm nước.

Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, nhôm, thép tráng kẽm, thép không rỉ, bê tông và sơn cũ

-Sơn Epoxy cho bồn chứa Jotun Tankguard Storage: Là sơn 2 thành phần gốc phenolic/novolac epoxy đóng rắn bằng polyamine. Sản phẩm này là loại sơn được thiết kế đặc biệt cho bề mặt bên trong bồn bể với khả năng chịu hóa chất tuyệt hảo. Có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian hay lớp phủ hoàn thiện trong môi trường khí quyển và ngâm nước. Thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, bê tông, thép tráng kẽm và thép không rỉ.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon