Đại lý chống thấm nội ngoại thất tiêu biểu

Tường trong nhà sau một thời gian sử dụng bắt đầu thấy dấu hiệu bị xâm hại bởi nguồn nước. Các biểu hiện ấy có thể là ố vàng, nứt nẻ, bong tróc, gây rêu mốc… Nếu tình trạng này để lâu không xử lý có thể gây ra nhiều tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Vậy làm sao để chống thấm trong nhà?

Rất nhiều ý kiến cho rằng chỉ cần chống thấm tường ngoài trời là đủ vì chỉ có các tác nhân mưa gió bên ngoài mới khiến tường nhà bị thấm ẩm vào bên trong. Nếu bạn cũng có suy nghĩ như vậy thì hoàn toàn sai lầm nhé. Thực tế là tất cả các hạng mục trong một ngôi nhà đều có thể bị thấm!

Cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng, chỉ cần sử dụng sơn chống thấm tường ngoài trời, còn chống thấm trong nhà chỉ cần sử dụng xi măng, vữa là đủ. Nhưng chức năng của Xi măng trong việc xây dựng là một chất keo kết dính các vật liệu như cát, đá, sỏi, gạch … chứ nó không thể thay thế cho việc chống thấm trong nhà vì không thể tạo một lớp màng ngăn cản việc thấm nước được.

Hơn nữa, lớp vữa xi măng này có thể bị tác động của ngoại lực cũng như của thời tiết và nhiệt độ làm rạn nứt chân chim. Đây là mầm mống cho việc thấm nước nghiêm trọng của tường trong nhà.

Đại lý chống thấm trong nhà

Chính vì vậy, cũng như tường ngoài trời, tường trong nhà cũng cần được chú trọng trong việc chống thấm!

Việc xử lý chống thấm trong nhà ngay từ đầu không chỉ giúp ngăn thấm nước dẫn đến ẩm mốc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho tường nhà vì nếu không sơn chống thấm trong nhà sau một thời gian vệt thấm sẽ loang lổ gây trong rất mất thẩm mỹ thậm chí là làm rộp lớp sơn nội thất bên trong nhà.

Hợp Thành Phát đơn vị chuyên cung cấp chống thấm nôi thất, ngoại thất

1. Các đặc tính  sơn chống thấm Cadin

Khả năng chống thấm nước ưu việt.Chống thấm gốc xi măng CADIN là loại sơn chống thấm hệ nước kết hợp với xi măng khả năng chống thấm ưu việt, có tác dụng ngăn sự thấm nước từ bên ngoài vào nhưng màng sơn vẫn bốc hơi nước dễ dàng.  Thích hợp trên các bề mặt tường vữa, bê tông  trên các công trình như: tường đứng, nhà tắm, ban công, sê nô, hồ bơi, tầng hầm…Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống thấm ngược nơi có áp lực thấp.

Độ bám dính cao, độ bền cao.

Chịu mài mòn, kháng kiềm cao, chống rêu mốc

Bền thời tiết

2. Thông số kỹ thuật

Hàm lượng rắn                              Min.35 %Màu sắc                                       Theo màu xi măng (trắng,  xám).

Tỷ trọng                                       1.0 ± 0.05 g/ml

Độ phủ lý thuyết                           4 – 6m2/kg/lớp tùy thuộc vào điều kiện bề mặt

Thời gian khô                               Khô mặt: Sau 30 phút.

Khô cứng: Sau 3 giờ.

Thời gian phủ lớp kế tiếp              Tối thiểu sau 1 giờ.

Chất pha loãng/ làm sạch              Nước sạch

Tỷ lệ phối trộn                             Xi măng: 1 kg, chống thấm: 1 kg, nước: 0.5 kg

3. Hướng dẫn sử dụng

Chuẩn bị bề mặt:Chống thấm gốc xi măng CADIN          2-3 lớp

Bề mặt cần sơn phải sạch, khô ráo, không dính dầu mỡ, các tạp chất khác.

Bề mặt bêtông mới phải để sau 28 ngày mới tiến hành thi công sơn (trong điều kiện bình thường). Độ ẩm bề mặt dưới 16%

Thi công:

Đổ xi măng vào nước khuấy đều. Sau đó đổ thành phần chống thấm CADIN theo tỉ lệ như sau:1 Chống thấm: 1 Xi măng: 0.5 Nước (Theo khối lượng).

Sử dụng cọ, chổi quét để tiến hành thi công. Thi công từ 2-3 lớp, mỗi lớp cách nhau ít nhất sau 1 giờ

Lưu ý: Hỗn hợp đã pha sử dụng hết trong khoảng thời gian 1 giờ.

Không thi công trong điều kiện quá nắng nóng. Nếu bề mặt có nhiệt độ cao có thể phun nước để làm ẩm mặt nhưng phải đảm bảo khô ráo hoàn toàn trước khi thi công chống thấm.

Rửa sạch dụng cụ sau khi thi công

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon