ĐƠN VỊ CHUYÊN THI CÔNG CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG TẠI GÒ VẤP

Sân thượng luôn là nơi chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài như nắng nóng, mưa bão… Từ đó, dễ gây ra tình trạng thấm dột, ẩm mốc. Hiểu được vấn đề này nên ngày càng có nhiều dịch vụ thi công chống thấm sân thượng ra đời. Trong bài viết ngày hôm nay, Sieuthison muốn giới thiệu đến cho những lý do nên thi công chống thấm cũng như lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, chất lượng nhất tại Gò Vấp.

1. Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột sân thượng

lợi ích thi công sơn chống thấm là gì?

Thấm dột ở sân thượng bắt đầu từ những lý do như:

 • Điều kiện thời tiết: Khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam sẽ gây nhiều hiện tượng thời tiết khác nhau. Khi trời nắng, phần sân thượng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng sẽ có hiện tượng co giãn. Sau đó, khi trời mưa, nước mưa sẽ dễ dàng thấm vào bên trong, gây ẩm mốc.
 • Quy trình thi công sơn chống thấm sân thượng không đảm bảo: Do việc thi công không được chú trọng, sai kỹ thuật dẫn đến sân thượng nhanh chóng xuống cấp, dễ bị thấm nước và không chịu được tác động của thời tiết.
 • Công trình bị xuống cấp: Sau thời gian dài sử dụng thì công trình nào cũng bị xuống cấp. Đặc biệt là sân thượng, nơi phải chịu mọi tác động của thời tiết. Dễ dàng bị tình trạng ẩm mốc, thấm dột.

2. Lý do nên sử dụng dịch vụ chống thấm sân thượng uy tín

đơn vị thi công sơn chống thấm uy tín

Khi thi công chống thấm bạn cần lựa chọn được một đơn vị uy tín là bởi vì:

 • Đem lại tính thẩm mỹ: Thi công một lớp sơn chống thấm sẽ giúp sân thượng nhà bạn được bảo vệ. Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và luôn bền, đẹp theo thời gian.
 • Tăng tuổi thọ: Lớp chống thấm có công dụng trong việc ngăn chặn nước mưa, hạn chế được tình trạng thấm dột, bong tróc, ẩm mốc. Từ đó tăng độ kiên cố, vững chắc cho sân thượng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi bắt đầu xây dựng công trình, việc thi công sơn chống thấm sân thượng đúng kỹ thuật sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí sửa chữa sau này.

3. Đơn vị thi công chống thấm sân thượng chất lượng tại Gò Vấp

Ở phần này, Sieuthison muốn giới thiệu đến cho bạn một trong những đơn vị thi công chống thấm được nhiều khách hàng trên toàn TP. Hồ Chí Minh tin tượng và lựa chọn nhiều nhất là Hợp Thành Phát.

thực hiện chống thấm cho sân thượng

Khi sử dụng dich vụ tại đây, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Khảo sát thực tế tình trạng của sân thượng, đưa ra giải pháp chống thấm hiệu quả nhất.
 • Thi công đúng tiến độ, đảm bảo kết quả tốt nhất.
 • Sử dụng trang thiết bị, công nghệ hiện đại trong việc thi công.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao.
 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường.
 • Bảo hành lâu dài, sẵn sàng phục vụ khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Trên đây là mọi thông tin liên quán đến dịch vụ thi công chống thấm sân thượng. Và nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy sử dụng dịch vụ của Hợp Thành Phát. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng, mọi công trình đều đạt kết quả như mong muốn, luôn bền đẹp theo năm tháng.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon