ĐƠN VỊ CHUYÊN THI CÔNG SƠN CHỐNG THẤM SÂN THƯỢNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Sân thượng luôn là nơi chịu nhiều tác động từ môi trường bên ngoài như nắng nóng, mưa bão… Từ đó, dễ gây ra tình trạng thấm dột. Hiểu được vấn đề này nên ngày càng có nhiều dịch vụ thi công sơn chống thấm sân thượng ra đời. Trong bài viết ngày hôm nay, Sieuthison muốn giới thiệu đến cho những lý do nên sử dụng sơn chống thấm cũng như đơn vị thi công uy tín, chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

1. Nguyên nhân gây ra thấm dột ở sân thượng

chống thấm sân thượng
                                                       Tại sao sân thượng lại hay bị ẩm mốc, thấm dột

Những nguyên nhân gây ra tình trạng thấm dột ở sân thượng có thể kể đến là:

 • Điều kiện thời tiết: Khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam sẽ gây nhiều hiện tượng thời tiết khác nhau. Khi trời nắng, phần sân thượng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng sẽ có hiện tượng co giãn. Sau đó, khi trời mưa, nước mưa sẽ dễ dàng thấm vào bên trong, gây ẩm mốc.
 • Quy trình thi công sơn chống thấm sân thượng không đảm bảo: Do việc thi công không được chú trọng, sai kỹ thuật dẫn đến sân thượng nhanh chóng xuống cấp, dễ bị thấm nước và không chịu được tác động của thời tiết.
 • Công trình bị xuống cấp: Sau thời gian dài sử dụng thì công trình nào cũng bị xuống cấp. Đặc biệt là sân thượng, nơi phải chịu mọi tác động của thời tiết. Dễ dàng bị tình trạng ẩm mốc, thấm dột.

2. Tại sao phải sử dụng dịch vụ sơn chống thấm sân thượng

thi công sơn chống thấm
                                            Thi công sơn chống thấm cho sân thượng mang lại lợi ích gì

Không phải đơn giản mà dich vụ thi công sơn chống thấm lại được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng đến như thế. Đó là vì:

 • Đem lại tính thẩm mỹ: Thi công một lớp sơn chống thấm sẽ giúp sân thượng nhà bạn được bảo vệ, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và luôn bền, đẹp theo thời gian.
 • Tăng tuổi thọ: Lớp chống thấm có công dụng trong việc ngăn chặn nước mưa, hạn chế được tình trạng thấm dột, bong tróc, ẩm mốc, từ đó tăng độ kiên cố, vững chắc cho sân thượng.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi bắt đầu xây dựng công trình, việc thi công sơn chống thấm sân thượng đúng kỹ thuật sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí sửa chữa sau này.

3. Đơn vị thi công sơn chống thấm uy tín, chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh

sơn chống thấm cho sân thượng
                                                          Đơn vị thi công sơn chống thấm chất lượng cao

Trong bài viết này, Sieuthison muốn giới thiệu đến cho bạn một đơn vị thi công sơn chống thấm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất TP. Hồ Chí Minh. Đó là Hợp Thành Phát. Khi sử dụng dich vụ tại đây, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Khảo sát thực tế tình trạng của sân thượng, đưa ra giải pháp chống thấm hiệu quả nhất.
 • Thi công đúng tiến độ, đảm bảo kết quả tốt nhất.
 • Sử dụng trang thiết bị, công nghệ hiện đại trong việc thi công.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao.
 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường.
 • Bảo hành lâu dài, sẵn sàng phục vụ khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Trên đây là mọi thông tin liên quán đến dịch vụ thi công sơn chống thấm sân thượng. Hy vọng tất cả đều hữu ích đối với bạn. Hãy sử dụng dịch vụ của Hợp Thành Phát, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng, mọi công trình đều đạt kết quả như mong muốn, luôn bền đẹp theo năm tháng.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon