Giỏ hàng

1900 6716
T2 - T7 (8:00 - 17:00)
Home / Tư Vấn / GIẢI MÃ BÍ MẬT SƠN NƯỚC JOTUN CÓ THẬT SỰ TỐT?

GIẢI MÃ BÍ MẬT SƠN NƯỚC JOTUN CÓ THẬT SỰ TỐT?

Với một thị trường sơn nước đang sôi động với hàng trăm hãng sơn xuất hiện ồ ạt làm khách hàng phân vân hãng sơn nước nào tốt, giá thành cao nhưng chất lượng có thật sự cao. Những thắc mắc này không khiến khách hàng mắc phải và đặc biệt là những nhà thầu, những chủ đầu tư cho các công trình có quy mô lớn họ lại càng cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn hãng sơn nước phù hợp vì những yêu tố về thương hiệu, về chất lượng, về chi phí tác động. Thường khách hàng sẽ tham khảo những thương hiệu hàng đầu tại thị trường, những dòng sơn đang bán chạy để dựa vào đó làm căn cứ cân nhắc chi phí và chất lượng để lựa chọn.

Sơn nước jotun là dòng sơn trang trí mang tính thẩm mỹ cao bởi màu sắc vô cùng đa dạng, rất được lòng người sử dụng qua nhiều năm, vì ngoài chất lượng tốt, có bảng sơn mới từng năm, hợp xu hướng… và hãng sơn này đã du nhập vào thị trường Việt khá lâu, với rất nhiều sản phẩm sơn trong nhà và ngoại thất nên số lượng khách hàng biết đến thương hiệu sơn Jotun ngày càng lớn. Khách hàng hiện nay đang có phong cách tiêu dùng rất thông minh, luôn cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sản phẩm từ chất lượng đến màu sắc.

Sơn nước jotun có thật sự tốt?

Riêng về dòng sơn nước jotun, dòng sản phẩm vô cùng đa dạng từ sơn lót, sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm… sơn nước jotun đều có thì đây là một lợi thế cạnh tranh lớn so với những thương hiệu sơn khác trên thị trường còn hạn chế về dòng sản phẩm.

Sơn nước jotun có dòng từ phân khúc tài chính thấp đến phân khúc tài chính cao, đây là cách thức sơn nước jotun chiếm lĩnh thị trường với phương châm “ tiết kiệm chi phí nhưng vẫn sử dụng được thương hiệu sơn tốt”. Họ tin rằng với một thương hiệu sơn nước ngoài sẽ mang lại một chất lượng, một hiệu quả tương đương.

Có thể bạn quan tâm>>>  Công dụng và cách thi công sơn chịu nhiệt cho lò hơi

“Tuổi thọ màng sơn phủ” ( sơn nước) là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng lấy ra làm tiêu chí lựa chọn. Với sự áp dụng những quy trình cũng như công nghệ sản xuất hàng đầu của thế giới .

Giải mã bí mật sơn nước Jotun

Với sự cải tiến không ngừng nghỉ về công thức sơn và quy trình sản xuất luôn được đầu tư hiện đại thì tương đương đó là chất lượng sơn luôn hoàn hảo và chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Chính chất lượng mang lại cho người tiêu dùng, mỗi người khách hàng là một phiếu đánh giá chính xác nhất về chất lượng. Những phản hồi tích cực đồng thời số lượng khách hàng lựa chọn có cả khách lẻ, công trình, chủ đầu tư ngày càng tăng thì hoàn toàn chứng minh và lý giải sơn nước jotun là một thương hiệu sơn nước thật sự tốt.

Bảng màu mới sơn nước Jotun năm 2019 có gì đặc biệt

Không theo trào lưu theo xu hướng thời trang, bộ sự tập màu sắc sơn nước trong bảng màu mới lần này, hãng sơn muốn hướng đến cho người sử dụng đến phong cách đơn giản mang thông điệp “ cuộc sống như vòng quay thời gian chuyển động liên tục”…nhưng nhắc đến ngôi nhà là hoàn toàn khác, chất chứa không chỉ chốn về mà chứa đựng những kỷ niệm không bao giờ quên của một đời người …nên màu sắc trong bảng màu hướng đến màu sắc cổ điển nhưng cũng rất hợp với xu hướng hiện đại, thể hiện được sự tối giản nếu bạn thích styles không quá nổi bật.

Các tông màu lần này đều sử dụng các tông màu trầm mờ không quá gắt, rất dịu mắt, nếu kết hợp với đồ trang trí nội thất như bàn ghế sofa, rèm cửa, bàn ghế sẽ tạo nên nét đột phá lạ cho bạn. Những màu như đỏ gạch nhạt, màu nude nhạt, trắng ngà, xanh cổ vịt nhạt có thể sơn trang trí ở phòng khách, phòng thờ và phòng ngủ cho người lớn tuổi sẽ rất hợp. Nếu bạn sử dụng các tông màu sơn nước này, sẽ giúp tinh thần của bạn khi một ngày dài trở về nhà sẽ cảm giác nhẹ nhàng, đầu óc thư thái, lấy lại cảm hứng cho những “dự án” khác của công việc hoặc cuộc sống của bạn.

Có thể bạn quan tâm>>>  Báo giá các loại sơn epoxy chất lượng hiện nay