Hiệu quả của sơn chống rỉ 2 thành phần trong đời sống

Sơn chống rỉ 2 thành phần là loại sơn cao cấp thuộc hệ sơn chống rỉ epoxy gồm có 2 thành phần chính là sơn và phần đóng rắn polyamide, sơn được sử dụng bảo vệ bề mặt kết cấu thép, kim loại hay các loại gỗ và các vật dụng tương tự.

Trong hệ sơn epoxy dùng cho kết cấu thép được chia làm 2 loại chính là sơn lót 2 thành phần và sơn phủ 2 thành phần. Trong đó Sơn chống rỉ 2 thành phần chính là lớp sơn lót 2 thành phần. Vậy hiệu quả của sơn chống rỉ  thành phần này?

Chức năng của sơn chống rỉ 2 thành phần

Hiện này, có rất nhiều sản phẩm sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần đang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp kết cấu thép, ngành đóng tàu, ngành hoàn thiện sản phẩm kết cấu thép, máy móc thiết bị công nghiệp nặng

Sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần có rất nhiều tính năng như:

  • Độ bám dính cực tốt,
  • bền với thời gian, có khả năng chống thâm nước
  • chống va đập,
  • chịu mài mòn nên sơn epoxy được sử dụng bảo vệ nhiều bề mặt kim loại khác nhau như tàu biển, kết cấu thép nhà xưởng, máy móc công nghiệp nặng.v..v.

Về màu sắc sơn lót chống rỉ epoxy 2 thành phần vẫn là những màu cơ bản đặc trưng của sơn chống rỉ như màu đỏ nâu, màu ghi xám.

Chính sự ưu việt hơn so với sơn chống rỉ alkyd nên sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần được sử dụng trong ngành sơn kết cấu thép như khung nhà thép, nhà thép tiền chế, cột thu phát sóng truyền hình, kết cấu thép cho nhà dàn ngoài biển và hải đảo, những vị trí sắt thép cần độ bền cao, ít thay sửa và trong ngành máy móc thiết bị công nghiệp.

Đặc biệt, sơn chống rỉ 2 thành phần có thể sử dụng làm lớp sơn lót chống rỉ đầu tiên trong việc bảo vệ tàu biển. Sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần được sử dụng cho toàn bộ con tàu từ đáy tàu đến phần dưới mớn nước đến hầm hàng ca bin khoang máy hay phần trên mớn nước…v/v.

Trong hệ sơn chống rỉ dùng cho tàu biển thì sơn chống rỉ alkyd 1 thành phần, tính ưu việt không cao như sơn 2 thành phần nên thường được các xưởng đóng tàu sử dụng cho bề mặt bên trong boong tàu, không sử dụng ở đáy tàu hay những nơi tiếp xúc nhiều với nước biển.

Quá trình đông cứng khá lâu thường phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường.

Hiệu quả của sơn chống rỉ 2 thành phần

Là loại sơn chống rỉ 2 thành phần nên cần người thợ thi công có kinh nghiệm pha sơn với tỉ lệ đúng, nếu pha sai có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sơn. Hay đúng hơn là phụ thuộc vào tay nghề người thợ thi công. 

Quy cách đóng gói sơn chống rỉ 2 thành phần:

Sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần được đóng gói theo cơ chế:

Thành phần (A) và thành phần (B)

-. Thành phần (A) thường được đóng vào thùng to loại 20kg hoặc loại 5kg

– Thành phần (B) được đóng vào lon nhỏ loại 5kg hoặc loại 1kg

Sự kết hợp giữa 2 thành phần (A) và (B) tạo thành một cặp tương đương theo quy chuẩn pha trộn của nhà sản xuất:

Thành phần (A) 20kg + (B) 5kg

Thành phần (A) 5kg + (B) 1kg

Công ty Hợp Thành Phát là đại lý chuyên cung cấp sơn chống rỉ 2 thành phần cho mọi công trình với giá cạnh tranh như: CADIN, JOTUN, RAINBOW,…

Sơn chống rỉ Cadin giá rẻ, nhiều ưu đãi trên thị trường.

Sản phẩm sơn chống rỉ Cadin được sản xuất tại nhà máy ở Củ Chi, dựa trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Trên thị trường sơn hiện nay, sơn chống rỉ Cadin được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình của mình. Công ty Hợp Thành Phát đã có nhiều đại lý bán lẻ sơn Cadin tại các tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, các tỉnh ở miền Tây, giá sơn chống rỉ Cadin rẻ có nhiều ưu đãi.

Sơn chống rỉ CADIN là loại sơn lót chống rỉ thông dụng, khô nhanh, bám dính tốt vào bề mặt sắt, thép. Sơn chống rỉ CADIN được sử dụng như là một lớp sơn lót để tăng độ bám dính và ngăn tác động của môi trường bên ngoài, chống ăn mòn, chống rỉ sắt thép trước khi sơn phủ màu hoàn thiện (phần không ngập nước).

Lưu ý những gì khi áp dụng kỹ thuật sơn chống rỉ epoxy cho hiệu quả tốt!

Được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại, sơn chống rỉ Cadin đạt được những đặc tính nổi trội như:

  • Độ bám dính cao, nhanh khô.
  • Độ phủ cao, tạo bề mặt cứng
  • Khả năng kháng ăn mòn cao, ngăn chặn khả năng gây rỉ từ bên trong kim loại.

Siêu Thị Sơn chuyên cung cấp phân phối bảng màu sơn các dòng epoxy, sơn chống rỉ, sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn chống thấm…chính hãng giá rẻ, bảng giá sơn chống rỉ 2 thành phần, ngoài ra Sieuthison còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn qua số điện thoại 19006716 hoặc website: sieuthison.vn         Đ/C: 82 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848