MÁCH BẠN CÁCH PHÂN BIỆT SƠN EPOXY THẬT GIẢ ĐƠN GIẢN NHẤT

Sơn epoxy ngày càng trở nên phổ biến bởi vì tính vượt trội của dòng sơn này mang lại cho công trình. Tuy nhiên, để mua được sơn chính hãng và phân biệt được giữa sơn epoxy thật giả là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, chú ý. Ở bài viết ngày hôm nay, Sieuthison sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Lợi ích khi phân biệt được sơn epoxy thật – giả 

Lợi ích khi phân biệt sơn thật giả

Thị trường sơn công nghiệp ngày càng phát triển mạnh, nếu như bạn phân biệt được sơn epoxy thật – giả thì bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Giảm thiểu tổn thất về tiền bạc.
  • Không làm mất thời gian, công sức và tiền bạc để sửa chữa, nâng cấp lại công trình.
  • Hạn chế các ảnh hưởng xấu đến công trình. Chẳng hạn như sơn bị bong tróc, màu sơn bị nhòe, độ bám dính và liên kết với bề mặt kém… do sơn giả, sơn kém chất lượng gây ra.
  • Trở thành người tiêu dùng thông minh.

2. Lựa chọn dòng sơn epoxy phù hợp với công trình

Mỗi loại công trình cần sơn epoxy thì phải chọn sản phẩm sơn có tính năng phù hợp để mang lại chất lượng, hiệu quả cao nhất. Trên bề mặt nào thì cũng cần chọn sơn có độ bền, chịu được ăn mòn hóa học, sức chịu cơ học, vậy lý… đáp ứng tốt các yếu tố kỹ thuật cơ bản. Đối với sàn bê tông thì sơn phải chống thấm, chống bụi bẩn, chống kiềm hóa, chống trơn trượt và có độ ma sát cao.

sơn sàn nhà xưởng

Sơn dành cho sắt, thép thì cần phải khô nhanh, độ bám dính tốt và chịu được các tác động tự nhiên, dầu, nhiệt độ, axit… Sản phẩm này thường được sử dụng tại các công trình có kết cấu thép, máy móc, tàu thuyền…

3. Gợi ý cách phân biệt sơn epoxy thật – giả

sơn sàn epoxy chất lượng
sơn sàn epoxy chất lượng

Thứ nhất: Bạn nên kiểm tra kỹ càng nhãn mác trên thùng sơn. Hàng chính hãng sẽ luôn có đầy đủ các thông tin như tên, địa chỉ nhà sản xuất sơn, tỷ lệ pha và quy cách đóng gói. 

Thứ hai: Hiện nay, nhiều cơ sở đã mua lại thùng sơn chính hãng rồi đổ sơn kém chất lượng để bán và thu lợi nhuận. Để tránh được trường hợp này, bạn nên mua sơn epoxy tại các đơn vị uy tín trên thị trường.

Thứ ba: Thùng sơn chắc chắn và không có dấu bị cạy nắp. Đặc biệt, tem mác phải còn nguyên, không bị rách hay lệch góc.

Thứ 4: Kiểm tra trọng lượng của thùng sơn. Sản phẩm chính hãng luôn ghi rõ trọng lượng trên bề mặt thùng. Khi mua phải kiểm tra kỹ lưỡng xem thùng sơn có đúng như trên bao bì hay không. Bởi vì nhiều cơ sở kinh doanh đã rút bớt 10-15% sơn rồi mới cho vào thùng.

Thứ 5: Chú ý đến hạn sử dụng của thùng sơn. Bởi vì sơn hết hạn cũng dẫn đến chất lượng sơn kém đi, ảnh hưởng đến công trình. 

Trên đây là những cách phân biệt sơn epoxy thật giả đơn giản và hiệu quả nhất. Để mua được sơn chính hãng, uy tín, hãy liên hệ ngay đến với Sieuthison thông qua:

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon