MÙA HÈ ĐẾN RỒI, SƠN CHỐNG NÓNG GIÚP BẠN HẠ NHIỆT MÁI TÔN, TÒA NHÀ

Nhà áp mái buổi trưa hè nóng nực, nhiệt độ không khí cao, cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của con người. Làm thế nào chúng ta có thể đảm bảo rằng nhiệt độ trong nhà ở tầng trên cùng không cao. Không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người sử dụng

Nhiệt mặt trời là năng lượng được tạo ra bởi quá trình mặt trời chiếu sáng trên bề mặt của tòa nhà. Nhiệt độ của các vật thể bị mặt trời chiếu vào mùa hè là khoảng trên 50°C. Vì vậy vào mùa hè nóng nực, các tòa nhà bị ánh nắng chiếu vào nóng lên, sinh ra nhiệt gây nóng không khí.

Điều này khiến cho cuộc sống của những người sống trên tầng mái trở nên nóng bức, khó chịu. Giải quyết vấn đề hấp thụ nhiệt độ mặt trời và chống nắng cũng là chủ đề tiết kiệm năng lượng trong xã hội ngày nay.

Sơn chống nóng thân thiện với môi trường

Trước hết, cần phải thừa nhận rằng bảo vệ môi trường tòa nhà và tiết kiệm năng lượng là vấn đề kỹ thuật. Chống nắng cho mái nhà là sử dụng khả năng chống nhiệt của lớp vật liệu mái và khả năng lưu trữ nhiệt của vật liệu để cách nhiệt. Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng, quán tính nhiệt của kết cấu. Do đó nhiệt độ trung bình và biên độ dao động nhiệt của bề mặt mái giảm.

Khả năng giảm nhiệt chống nóng tuyệt vời

Sơn chống nóng được sơn trên tường và mái của các tòa nhà để phản xạ ánh sáng mặt trời. Nó phản xạ sức nóng của mặt trời lên tòa nhà, ngăn tòa nhà nóng lên. Nó còn được gọi là sơn cách nhiệt màu trắng trên xây tường ngoài nhà hoặc sơn phản quang. Sơn chống nóng có lớp phủ phản chiếu và cách nhiệt là lớp phủ thân thiện với môi trường. Nó có gốc nước nên không có bất kỳ sự bay hơi nào của chất gây ô nhiễm. Đây là lớp phủ hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, có thể hạ nhiệt độ của lớp phủ xuống hơn 20°C và nhiệt độ trong nhà hơn 3°C.

>> Tham khảo: Bảng giá sơn chống nóng

Lớp sơn chống nóng mỏng nhưng khiến nhiệt độ không đổi trong 5 giờ

Nó có thể giải quyết hiệu quả các nhược điểm khác nhau như hệ thống cách nhiệt tường bên trong và bên ngoài dễ rơi ra. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng có thể đạt hơn 70% và tuổi thọ bình thường vượt quá 10 năm.

Sơn chống nắng có thể làm mát, tích hợp khả năng phản xạ, bức xạ và cách nhiệt. Sơn có khả năng phản xạ cao tia hồng ngoại và tia cực tím của mặt, đồng thời hệ số phản xạ nhiệt và độ phát là trên 90%. Điều này giúp nó có thể ngăn nhiệt mặt trời tích tụ và nóng lên trên bề mặt vật thể. Đồng thời có thể tự động tỏa nhiệt để hạ nhiệt, tỏa nhiệt trên bề mặt vật thể ra không gian, giảm nhiệt độ của vật thể.

Ngay cả trong những ngày và đêm nhiều mây, sơn có thể giúp tỏa nhiệt. Đồng thời, do cấu tạo của sơn chống nóng có độ dẫn nhiệt cực thấp nên nó được sử dụng làm lớp phủ cách nhiệt để tiết kiệm năng lượng phản xạ, cách ly sự truyền năng lượng nhiệt, làm mát vật thể được sơn. Nó đảm bảo không gian bên trong vật thể có thể duy trì nhiệt độ ổn định trong phòng tòa nhà, giữ cho căn phòng tòa nhà mát mẻ và thoải mái trong thời gian dài. Đồng thời khôi phục nhiệt độ không gian xanh tự nhiên trong lành.

Địa chỉ mua sơn và thi công sơn chống nóng

Sieuthison.vn – Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát

Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006716/ 0918114848

Website: sieuthison.vn

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848