Nên chuẩn bị những gì để sơn nước Jotun bền màu

Nếu đã chọn sơn nước Jotun làm màu sơn trang trí cho tổ ấm của bạn. Bạn sẽ không hối tiếc vì đã chọn hãng sơn nổi tiếng về bảng màu đa dạng và nhiều sản phẩm sơn khác, có nhiều tính năng đặc biệt khác phù hợp với từng hạng mục công trình.

Có thể bạn quan tâm: Bảng màu sơn Jotun mới nhất hiện nay

Thi công trang trí và bảo vệ tường nhà đang là nhu cầu số 1 của nhiều người sử dụng sơn hiện nay. Tuy nhiên, chất lượng không là không đủ. Mà chúng còn có xu hướng bị tác động bởi một số yếu khác. Trong đó yếu tố con người cũng đáp ứng 1 phần. Để bảo vệ tường nhà được lâu bền cần phải có sự chăm sóc kỹ lưỡng – hay còn gọi là bảo vệ sau thi công.

Giới Thợ Thầu Đánh Giá Cao Các Sản Phẩm Sơn Nước Jotun

Thị trường sơn nước tràn lan hiện nay là điều kiện để hàng sơn giả và nhái xuất hiện. Để đáp ứng được tiêu chí của người tiêu dùng khó tính, một là sản phẩm phải có thương hiệu lâu đời, 2 là sơn phải có chất lượng tốt. Và sơn nước Jotun có cả hai.

Về lịch sử hình thành và chất lượng sơn Jotun hơn 50 năm nay là điều không còn phải bàn cãi. Sơn nước Jotun được ứng dụng nền công nghệ sản xuất bậc nhất thế giới. Thương hiệu sơn luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho các công trình lớn.

Nên chuẩn bị những gì để sơn nước Jotun bền màu

 

Ảnh minh họa: CHUYỂN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC ĐỂ SƠN NƯỚC JOTUN BỀN MÀU CHO THỜI GIAN BẢO VỆ TỐI ĐA

Những Đặc Tính Chuyên Biệt Của Sơn Nước Jotun Và Phân Loại Chúng

Số lượng dòng sơn nước Jotun cho bề mặt tường hiện nay, khá đa dạng chủng loại, khoảng trên 20 sản phẩm. Ưu điểm chung của các dòng sơn này là màu sắc khá đa dạng, tính trang trí được đề cao, cũng như độ bám dính đã được cải thiện. Với các dòng ngoài trời thì còn có thêm các tính năng chống thấm, chống rêu mốc, kháng ẩm,…Còn sơn trong nhà luôn được đáp ứng bởi dòng sơn lau chùi và có tính năng trang trí như bóng, màu sắc tuyệt hảo,…

Một số loại phổ biến:

  • Sơn nước nội thất Jotun Majestic thi công màu sơn trang trí sắc nét nhanh khô cho tường nhà nội thất
  • Sơn Jotun Jotashield có độ bóng cao tích hợp nhiều tính năng chống bám bẩn, rêu mốc và ẩm thấp hiệu quả.
  • Sơn lót kháng kiềm Jotun Essence : sử dụng được cho bề mặt nội và ngoại thất, giúp bề mặt che lấp được các khuyết điểm trên bề măt tường.
  • Ngoại thất Jotun bền màu tối ưu: phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đời khắc nghiệt, bảo vệ công trình nhiều năm…
  • Sơn nước ngoại thất che phủ vết nứt Jotun Jotashield : Sản phẩm có thành phần từ nhựa đàn hồi đặc biệt, có độ che phủ cao, bảo vệ tường ngoài tránh khỏi những vết nứt tác động bởi môi trường bên ngoài.

Làm Gì Để Bề Mặt Sơn Nước Jotun Hoàn Thiện Được Bảo Vệ Lâu Hơn?

Thời gian bảo vệ đối với sơn nhà luôn là điểm ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên ít người biết rằng thời gian bảo vệ của sơn nước Jotun còn bị ảnh hưởng bởi khá nhiều yếu tố như nguồn gốc của sản phẩm sơn, cách pha sơn ..nhưng thời tiết và con người là 2 yếu tố chủ quan trong không kém.

Sơn nước Jotun chất lượng cho thời gian bảo vệ khá lâu. Nhưng với những khu vực địa lý khác nhau. Nhất là các tác động khắc nghiệt như nhiệt độ cao, mưa, ẩm thấp, rêu mốc mà không có biện pháp khắc phục tạm thời thì sẽ khiến màng sơn bị ảnh hưởng rất nhanh.

Đối với tường nhà thường xuyên có những trường hợp như vậy thì cần có những biện pháp khắc phục cẩn thận để giảm thiểu sự hư hỏng tường nhà. Tham khảo thêm bài viết 7 Màu sơn nội thất đẹp xu hướng năm 2019

Xem thêm: Bảng báo giá sơn Jotun chính hãng

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon