NHỮNG CHỈ SỐ THI CÔNG SƠN NỀN EPOXY MÀ BẠN CẦN NÊN BIẾT

Để thi công sơn epoxy đạt hiệu quả cao, không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sơn, quy trình thi công đúng kỹ thuật, đội ngũ thi công mà còn thông qua chỉ số thi công sơn nền epoxy. Vậy đó là những chỉ số nào thì hãy cùng Sieuthison.vn tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết này nhé!

1. Những chỉ số thi công sơn nền epoxy không thể bỏ qua

Ở phần này, Sieuthison.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn những chỉ số thi công sơn nền epoxy mà bạn cần quan tâm. Đó là:

thi công sơn epoxy cần chú ý đến những chỉ số nào?

1.1. Thi công 2 lớp sơn cho nền

Để thi công lớp sơn nền epoxy đạt hiệu quả và giúp sơn phát huy hết tính năng thì bạn cần thi công 3 lớp sơn cho nền. Cụ thể là 1 lớp sơn lót epoxy và 2 lớp sơn phủ hoàn thiện. Nếu thi công đảm bảo đủ 3 lớp thì bề mặt sơn đẹp, bằng phẳng và sáng bóng. Từ đó mang lại tính thẩm mỹ cao và bảo vệ tốt cho công trình.

1.2. Độ dày màng sơn

Độ dày màng sơn tiêu chuẩn của mỗi lớp là 50 microment. Việc này đảm bảo cho sơn có độ bám dính chặt chẽ và sáng bóng.

thi công sơn epoxy sáng bóng

1.3. Thời gian sơn lớp kế tiếp

Để đảm bảo chất lượng thi công sơn thì mỗi lớp cần cách nhau khoảng 12 tiếng rồi mới thi công lớp tiếp theo. Bởi thời gian này giúp cho màng sơn khô tự nhiên và dung môi đã bay hết hơi. Và không ảnh hưởng đến lớp sơn kế tiếp, đảm bảo độ dày màng sơn.

1.4. Độ ẩm – Chỉ số thi công sơn nền epoxy quan trọng

Độ ẩm dưới bề mặt phải là dưới 3% để đảm bảo khả năng bám dính của sơn. Trước khi thi công sơn epoxy, bạn cần dùng máy chà sàn chuyên nghiệp để chà nhám toàn bộ bề mặt. Sau đó, dùng máy hút bụi công nghiệp làm sạch toàn bộ cát bụi, vết bẩn. Như vậy, sơn epoxy sẽ bám dính tốt hơn trên bề mặt.

chuẩn bị bề mặt thi công sơn epoxy

1.5. Tỷ lệ pha sơn

Sơn epoxy sẽ bao gồm thành phần sơn và chất đóng rắn. Mỗi hãng sơn sẽ có hướng dẫn tỷ lệ pha sơn cụ thể trên mỗi bao bì sản phẩm. Vì vậy, trước khi thi công bạn cần phải tham khảo kỹ để quá trình thi công diễn ra thuận lợi và đạt kết quả cao.

2. Địa chỉ mua sơn epoxy uy tín, chất lượng hiện nay

Mỗi loại sơn epoxy sẽ có cấu tạo, công dụng phù hợp với một bề mặt nhất định. Chính vì thế, để mua sơn tốt nhất và phù hợp với công trình thì bạn cần phải được tư vấn rõ ràng, chi tiết.

sơn epoxy chính hãng

Sieuthison.vn – là một trong những đơn vị phân phối sơn epoxy hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn cũng như đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Hãy lựa chọn chúng tôi bởi vì các dòng sơn epoxy đều có những tính năng ưu việt, đảm bảo công trình của bạn sẽ bền đẹp theo thời gian.

Trên đây là những chỉ số thi công sơn nền epoxy quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy gọi đến số Hotline 1900.6716 của Sieuthison.vn nhé!

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848