NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT VỀ SƠN LÓT CHỐNG RỈ MÀ BẠN CẦN BIẾT

Sơn lót chống rỉ là một bước vô cùng quan trọng trong quy trình sơn. Bởi vì lớp sơn này có tác dụng bảo vệ bề mặt kim loại trước những tác động ăn mòn đến từ những yếu tố của môi trường bên ngoài. Để tìm rõ hơn về dòng sơn này, bạn hãy cùng Sieuthison.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Sơn lót chống rỉ là gì?

Sơn lót chống rỉ được biết là dòng sơn có độ bám dính tốt. Bảo vệ kết cấu sắt thép một cách hiệu quả khỏi các tác động từ môi trường như sự ăn mòn, sự rỉ sét, mang đến một bề mặt luôn sáng bóng và bền màu.

sơn chống rỉ là gì

Sơn lót cho sắt thép thường là dòng sơn dầu lót chống rỉ 2 thành phần gốc epoxy hoặc gốc alkyd. Có khả năng chống chịu hóa chất cực kỳ tốt, tăng hiệu quả làm việc của bề mặt trong môi trường ăn mòn.

2. Điểm qua những ưu điểm nổi bật của sơn lót cho sắt thép

Sơn lót chống rỉ cho sắt thép thường có những tính năng nổi bật như:

thi công sơn chống rỉ

 • Mang đến tính thẩm mỹ: Lớp sơn lót sẽ có tác dụng bảo vệ kết cấu và màu sắc của sắt thép. Từ đó, giúp bề mặt của kim loại luôn được ổn định, bền bỉ và đẹp mắt.
 • Tăng tuổi thọ cho bề mặt được thi công: Lớp sơn lót sẽ bảo vệ sắt thép trước những tác động của môi trường. Chẳng hạn như oxy hóa, nước mưa… Đồng thời, lớp sơn còn có độ bám dính tốt, che phủ cao. Có thể bảo vệ bề mặt từ bên trong ra ngoài, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho kết cấu sắt thép.
 • Tối ưu chi phí: Thi công lớp sơn chống rỉ ngày từ ban đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, sửa chữa sau này. Nếu mà bạn đợi sắt thép bị rỉ thì mới sơn lớp sơn này. Như vậy, rất tốn kém về thời gian, tiền bạc.

3. Hậu quả khi không sơn lớp lót chống rỉ

Nếu bạn không thi công lớp sơn lót chống rỉ thì sẽ gây ra những thiệt hại như sau:

sơn lót chống rỉ hiệu quả

 • Hoen rỉ: Thông thường lớp sơn phủ thông thường sẽ không có khả năng chống rỉ hoặc khả năng thấp. Do đó, sẽ dễ dàng gây ra tình trạng kim loại bị rỉ do tác động của hóa chất hoặc môi trường.
 • Bong tróc: Không có lớp sơn lót sẽ làm cho độ bám dính của lớp sơn phủ trên bề mặt giảm đi. Hoặc có thể gây bong tróc ngay khi sơn xong. Gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
 • Xước màn sơn: Khi không có lớp sơn lót thì độ dày của màng sơn phủ trên bề mặt vật liệu bị giảm đi. Điều này làm cho bề mặt khó chống chịu lại tác động của ngoại lực, gây ra hiện tượng xước màng sơn.

4. Gợi ý dòng sơn lót chống rỉ CADIN tốt nhất thị trường

Sơn lót chống rỉ CADIN A101 là loại sơn dùng để tăng độ bám dính và ngăn tác động của môi trường bên ngoài. Mang lại khả năng chống ăn mòn, chống rỉ sắt thép trước khi sơn phủ màu hoàn thiện.

sơn chống rỉ CADIN A101

Ngoài ra, dòng A101 này còn có những đặc tính khác như:

 • Độ bám dính cao và nhanh khô.
 • Độ che phủ tốt và tạo bề mặt cứng.
 • Khả năng kháng hóa chất, ăn mòn cao. Ngăn chặn khả năng gây rỉ từ bên trong kim loại.
 • Dễ dàng thi công, mức giá phù hợp cho các công trình hiện nay.

Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về sơn lót chống rỉ. Để mua được sơn chống rỉ tốt nhất thị trường, bạn hãy đặt hàng thông qua website https://sieuthison.vn/ hoặc liên hệ qua những thông tin sau đây:

 • Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Thành Phát
 • Địa chỉ: 89 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 19006716
 • Facebook: https://www.facebook.com/sieuthison.vn

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon