NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ CHẤT PHỤ GIA CHỐNG THẤM

Chất phụ gia chống thấm thường được sử dụng phổ biến trong các quy trình chống thấm dột cho công trình. Vậy phụ gia chống thấm là gì? Có công dụng như thế nào? Những loại phụ gia tốt nhất trên thị trường là loại nào? Tìm hiểu và giải đáp mọi câu hỏi thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Chất phu gia chống thấm là gì?

Chất phụ gia chống thấm được hiểu đơn giản là các loại phụ gia đi kèm để tăng khả năng chống thấm cho công trình. Cụ thể hơn là giảm thiểu, ngăn ngừa sự truyền dẫn độ ẩm hay hơi nước dưới dạng lỏng hoặc hơi nước từ bên ngoài đi qua bê tông hoặc tiết ra từ trong bê tông. 

chất phụ gia chống thấm là gì
                                                                 Chất phụ gia chống thấm là gì?

Phụ gia chống thấm có nhiều dạng. Có thể là dạng bột, dạng lỏng, dạng hồ. Và có khả năng chứa vật liệu để lắp kín lỗ rỗng hay kỵ nước. 

2. Công dụng trong mỗi công trình là gì?

công dụng của phụ gia chống thấm

Khi thi công, phụ gia chống thấm mang lại nhiều lợi ích cho công trình như:

  • Nâng cao khả năng thi công: Đá phấn có trong phụ gia có khả năng thi công và giảm nước của bê tông xuống. Hơn nữa, kết hợp thêm với vât liệu kỵ nước, giúp cho khả năng chống thấm của công trình tăng cao.
  • Tăng tuổi thọ cho công trình: Phụ gia chống thấm ngăn ngừa được vết rạn nứt của bê tông, vữa xi măng. Đồng thời tăng khả năng chống nước của vật liệu. Giúp công trình luôn bền và không bị mất tính thẩm mỹ.
  • Ứng dụng đa dạng: Có thể ngăn chống thấm ở mọi bề mặt như sàn, bể nước chứa, ống nước, hồ chứa, đường hầm…
  • Hình thành đặc tính chống thâm cho giai đoạn đầu: Trong chất phụ gia có chứa nhiều loại hạt lấp lỗ kín để làm tăng khả năng liên kết của bê tông. Không còn khe hở để nước thẩm thấu, giúp cho bề mặt bê tông hình thành nên đặc tính chống thấm giai đoạn đầu. 

phụ gia chống thấm

3. Những loại phụ gia chống thấm tốt nhất hiện nay

các loại phụ gia chống thấm

Để bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, Sieuthison xin chia sẻ đến cho bạn một số loại phụ gia chất lượng nhất hiện nay. Cụ thể là:

  • Phụ gia giảm nước
  • Phụ gia siêu dẻo
  • Phụ gia cuốn khí
  • Phụ gia đông cứng mạnh
  • Phụ gia kéo dài thời gian ninh kết

nhà phân phối sơn

Trên đây là một số thông tin quan trọng về chất phụ gia chống thấm. Hy vọng bạn sẽ có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích sau khi đọc bài viết này. Nếu như bạn đang tìm kiếm chất chống thấm, sơn chống thấm thì đừng quên liên hệ đến số 1900.6716. Sieuthison luôn có đa dạng dòng sơn chất lượng, chính hãng cho bạn dễ dàng lựa chọn. 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon