NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG SƠN CHỐNG THẤM

Sử dụng sơn chống thấm là phương pháp hiệu quả trong việc bảo vệ tường nhà của bạn tránh khỏi các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, không phải loại sơn nào cũng phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam cũng như mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Vì vậy, ở bài viết này Sieuthison muốn chia sẻ đến cho bạn các tiêu chí đánh giá chất lượng sơn chống thấm để trở thành một người tiêu dùng thông minh.

1. Các tiêu chí đánh giá chất lượng sơn chống thấm

tiêu chí đánh giá sơn chống thấm tường nhà

1.1. Hãng sơn chống thấm

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng sơn chống thấm là nguồn gốc xuất xứ của dòng sơn. Bạn cần lựa chọn hãng sơn uy tín chất lượng và được nhiều sự đánh giá cao từ người tiêu dùng. Bởi vì những hãng sơn lớn đều có công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến. Từ đó, tạo ra các sản phẩm sơn với các thành phần cấu tạo được kiểm định chặt chẽ sẽ. Đạt chứng nhận tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn dành cho người dùng.

1.2. Độ bám và độ che phủ của bề mặt sơn

Để đánh sơn đó có tốt hay không sẽ phụ thuộc vào độ bám, che phủ và mịn của bề mặt sơn sau khi thi công. Khi độ bám dính càng cao thì chất lượng sơn càng tốt. Bảo vệ và tạo đồ bền cho công trình. 

độ bám dính bề mặt sơn

Ngoài ra, độ mịn và độ che phủ còn ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ của lớp sơn. Đặc biệt là lớp sơn ngoại thất. Để kiểm tra tiêu chí này khi mua hàng, bạn hãy tìm hiểu trước về những thông tin sản phẩm sơn mà bạn định mua. Đồng thời hỏi kỹ người bán xem tỷ lệ của những tiêu chí này đạt bao nhiêu phần trăm.

1.3. Đánh giá chất lượng sơn chống thấm dựa vào tính linh hoạt khi đưa vào sử dụng

ứng dụng sơn chống thấm

Tính linh hoạt của dòng sơn phụ thuộc vào việc sơn có áp dụng được với nhiều bề mặt hay không? Sản phẩm sơn chống thấm chất lượng có thể áp dụng được trên nhiều bề mặt trong công trình. Sẽ giúp tạo ra sự đồng bộ và giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí khi mua các vật liệu chống thấm cho công trình của mình. 

1.4. Khả năng chống thấm và các tiện ích đi kèm

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm sơn chống thấm được đánh giá và công nhận bởi nhiều cơ quan chuyên môn đáng tin cậy. Thêm vào đó, sản phẩm cũng cần có có các tính năng đi kèm đa dạng, phù hợp với quá trình chống thấm trong nhiều năm như: kháng mòn, kháng kiềm, kháng khuẩn, chống tia UV…

2. Đơn vị cung cấp sơn chống thấm uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Một gợi ý dành cho bạn khi đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sơn chống thấm chất lượng. Đó là Sieuthison. Mang đến tay người tiêu dùng đa dạng các dòng sơn chống thấm, phù hợp với từng loại công trình. Đồng thời, chất lượng sơn luôn tạo ra một công trình hoàn hảo, bảo vệ vẻ đẹp lâu dài theo thời gian.

thi công sơn chống thấm tường nhà

Ngoài ra, với chính sách giá ưu đãi, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chú đáo đã làm cho nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Sieuthison. Hơn nữa, Sieuthison còn cung cấp dịch vụ thi công sơn chống thấm uy tín nhất hiện nay. Đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

Trên đây là những thông tin về các tiêu chế đánh giá về chất lượng sơn chống thấm. Hy vọng rằng qua đây bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm sơn phù hợp với công trình của mình. Hãy liên hệ ngay đến số 1900.6716 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon