Phân tích sơn chống rỉ dạng xịt có những ưu và nhược điểm nào?

Sơn chống rỉ dạng xịt tuy ra đời sau nhưng đã mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng với bề mặt kim loại. Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm tốt sơn chống rỉ dạng xịt liệu có những nhược điểm nào, tại bài viết này bạn sẽ có được sự lựa chọn khi quyết định mua sơn chống rỉ dạng xịt từ nhiều thương hiệu sơn.

Hiện nay, có rất nhiều các hãng, dòng sơn chống rỉ cao cấp, uy tín, chất lượng phuc vụ hiệu quả cho các công trình sắt thép với nhiều ưu điểm nổi bật phục vụ hiệu quả cho các công trình máy móc công nghiệp nhưng để dễ dàng chọn lựa bạn nên xem phân tích ưu và nhược điểm của sơn chống rỉ dạng xịt cho kim loại…

Ưu điểm của dòng sơn chống rỉ dạng xịt cho sắt thép

Sơn chống rỉ dạng xịt cao cấp của Thái Lan được gọi là dòng sơn xịt (ATM) là dòng sơn chuyên dụng lên các bề mặt kim loại, ô tô, xe máy để chống rỉ hiệu quả, an toàn và tốt nhất cho các bề mặt kim loại, giúp giảm thiểu độ chống oxy hóa , ăn mòn một cách tốt nhất.

  • Sơn chống rỉ dạng xịt cao cấp của Thái Lan có hai màu : ghi và nâu đỏ
  • Sơn chống rỉ dạng xịt của Thái Lan nhỏ gọn, vừa vặn giúp bạn thao tác dễ dàng, tiết kiệm được thời gian thi công hơn so với các dòng sản phẩm sơn chống rỉ truyền thống bằng chổi hoặc con lăn.
  • Dòng sơn chống rỉ dạng xịt có độ phủ cao, khả năng che lấp bề mặt cực tốt, rất nhanh khô, dễ bay hơi, ít mùi
  • Dòng sơn chống rỉ dạng xịt ATM của Thái Lan có giá cả phải chăng, giúp tiết kiệm được chi phí cho các công trình mang lại hiệu ứng kinh tế tốt nhất mà bạn mong muốn.
  • Phân tích sơn chống rỉ dạng xịt có những ưu và nhược điểm nào?

Nhược điểm của dòng sơn chống rỉ dạng xịt cho sắt thép:  

Sơn chống rỉ dạng xịt ATM là dòng sơn có xuất xứ từ dầu mỏ, nên việc làm sạch , tẩy rửa cực mạnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng

Chỉ sử dụng cho các bề mặt sắt thép nhỏ, khu vực có diện tích nhỏ, không thi công cho các bề mặt lớn, tốn chi phí hơn so với các dòng sơn dầu sử dụng cọ lăn, ru lô.

Cần lựa chọn những cửa hàng bán sơn chống rỉ dạng xịt chất lượng vì mặt hàng này có nhiều sản phẩm làm giả.

Từ chất lượng đến thiết kế nhỏ gọn sử dụng được cho bề mặt kim loại, với diện tích nhỏ, dễ dàng mua ở các cửa hàng sơn gần nơi bạn ở, phù hợp với điều kiện kinh tế, sơn sửa một vài chi tiết nhỏ không quá lớn. Tuy có những nhược điểm, nhưng đa phần chúng ta dễ dàng, khắc phục những khuyết điểm bằng cách này hay cách khác

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848