SƠN CHỊU NHIỆT 300 ĐỘ CAO CẤP CỦA CADIN

Sơn không chỉ được ứng dụng trong việc xây nhà cửa mà còn được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng, cụ thể là vật dụng có tính dẫn nhiệt cao, đặc biệt là kim loại và hợp kim. Để bảo vệ những vật liệu này khỏi các tác động của nhiệt độ, không bị biến tính, giữ được phẩm chất như ban đầu thì người ta thường sử dụng dòng sơn chịu nhiệt 300 độ.

1. Tìm hiểu về sơn chịu nhiệt 300 độ

Sơn chịu nhiệt 300 độ là loại sơn được thiết kế để chịu được nhiệt độ lên đến 300 độ C. Loại sơn này thường được sử dụng để sơn các bề mặt trong các ứng dụng có nhiệt độ cao. Cụ thể là trên các bề mặt của đường ống, lò đốt, động cơ máy bay, và các thiết bị công nghiệp khác. Dòng sơn này thường được sản xuất từ các chất liệu chịu nhiệt như epoxy, silicone, phenolic hoặc polyurethane.

sơn chịu nhiệt là gì

2. Đặc tính sơn chịu nhiệt 300 độ của CADIN

Sơn chịu nhiệt 300 độ C CADIN là loại sơn 1 thành phần. Được sản xuất từ các hợp chất và phụ gia đặc biệt. Sơn có khả năng chịu được nhiệt độ tới 300oC trên sắt thép đen và bê tông. Và được sử dụng để trang trí và bảo vệ các thiết bị máy móc có phát sinh nhiệt độ dưới 300 độ C.

sơn chịu nhiệt CADIN

Ngoài ra, dòng sơn chịu nhiệt của CADIN còn có những đặc tính khác như:

  • Khả năng chịu nhiệt: Đây là đặc tính quan trọng nhất của sơn chịu nhiệt. Cho phép sơn giữ được tính chất bảo vệ của mình khi bị tác động bởi nhiệt độ cao.
  • Khả năng chống ăn mòn: Sơn chịu nhiệt CADIN Có khả năng chống ăn mòn và bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự phá hủy do ăn mòn.
  • Độ bền cao: Sơn chịu nhiệt CADIN có độ bền cao và có thể duy trì tính chất bảo vệ trong một khoảng thời gian dài.
  • Khả năng bám dính: Sơn chịu nhiệt CADIN có khả năng bám dính tốt với bề mặt kim loại. Có thể chịu được các tác động vật lý mạnh mà không bị bong tróc.
  • Khả năng chống ẩm: Sơn chịu nhiệt CADIN cũng có khả năng chống ẩm. Từ đó, găn ngừa sự hình thành của các tác nhân gây hư hỏng bề mặt.

>>> Tham khảo bảng báo giá sơn chịu nhiệt

3. Ứng dụng của sơn chịu nhiệt CADIN vào đời sống

Ngày nay, sơn chịu nhiệt CADIN có thể được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

ứng dụng của sơn chịu nhiệt

  • Sản phẩm dân dụng. Ví dụ như lò sấy, động cơ mô tô, xoong nồi, bếp lò, bếp ga, động cơ tàu hỏa, ống xả xe gắn máy, xe ô tô.
  • Các thiết kế công trình như hệ thống khí thải công nghiệp, ống khói, hệ thống dây chuyền sấy nóng công nghiệp, máy phát điện, động cơ đốt trong.
  • Trong các nhà máy, xí nghiệp với những thiết bị công nghiệp nặng, máy kéo và những thiết bị cần chịu nhiệt đến 300°C.
  • Việc sử dụng sơn chịu nhiệt CADIN còn giúp tránh được tình trạng rỉ sét và nhanh hư hỏng hơn của vật dụng. Hạn chế nhất định tình trạng quá nhiệt gây cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng của con người.

4. Hướng dẫn sử dụng sơn chịu nhiệt CADIN

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cần sơn phải sạch, khô ráo, không dính dầu mỡ, tạp chất . Độ ẩm bề mặt dưới 6%.

Bước 2: Tiến hành thi công

Khuấy thật đều, thi công thật mỏng 1- 2 lớp sơn  phủ chịu nhiệt 300 độ C CADIN (độ dày màng sơn nhỏ hơn 40 µm), mỗi lớp cách nhau tối thiểu sau 2 giờ.

Để màng sơn khô sau 30 phút. Đưa thiết bị vào sử dụng cho nhiệt độ thiết bị lên khoảng  200 – 250°C  trong  1h. Sau đó cho thiết bị hoạt động  trong ngưỡng nhiệt độ ≤ 300°C.

5. Mua sơn chịu nhiệt 300 độ CADIN ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sơn chịu nhiệt chất lượng cao, rất nhiều những cơ sở bán sơn đã đưa ra thị trường các loại sơn khác nhau về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và cả giá sơn chịu nhiệt. Tuy nhiên không phải loại sơn chịu nhiệt 300°C nào cũng được ứng dụng như nhau.

sơn chịu nhiệt chất lượng

Sieuthison.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm sơn, chuyên cung cấp các dòng sơn chịu nhiệt 300°C cao cấp cùng đội ngũ kỹ sư trình độ cao. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí về sơn chịu nhiệt 300 độ phù hợp, cũng như việc tính toán lượng sơn, phối màu, xin vui lòng liên hệ:

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848