Sơn nước Dulux dẫn đầu các thương hiệu sơn nước

 

Sơn Dulux thuộc thương hiệu sơn nước nổi tiếng toàn cầu AkzoNobel (Hà Lan). AkzoNobel là công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng. Có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan, với danh mục sản phẩm bao gồm thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Sikkens, International, Interpon và Eka.

Đại lý sơn nước Dulux trên thị trường

Riêng trong lĩnh vực sơn trang trí nội ngoại thất, công ty sơn Dulux Việt Nam đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trang trí trong nước. Hai dòng sản phẩm sơn nước Dulux và Maxilite luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà AkzoNobel đang cạnh tranh. DULUX và Maxilite cũng là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn nước Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.

Đặc biệt, sơn nước Dulux được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn nước được tin cậy nhất liên tục trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013 (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown) và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC). Ngày 13/10/2013, Sơn nước Dulux tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam.

Những nét nổi bậc của sơn nước Dulux.

  • Tính năng bám dính cao màng sơn mịn, lau chùi hiệu quả vết bẩn mà không tổn hại đến màng sơn, màng sơn luôn mịn và lâu phai với thời gian.
  • Sơn nước Dulux là dòng sơn thương hiệu luôn tiên phong đưa ra xu hướng màu sắc theo thời đại mới nhất.
  • Màu sơn nước Dulux đa dạng và phong phú làm thỏa mãn nhu cầu về màu sắc hiện đại mới nhất cho khách hàng.
  • Bảng màu sơn Dulux đa dạng, phong phú và màu tươi sáng. Cảm giác thân thiên, gần gũi với thiên nhiên.

Sơn nước Dulux chứa chất kháng kiềm cao, chống ẩm mốc khá tốt, Sơn thân thiện với sức khỏe, không gây dị ứng. Dòng sơn nước ngoại thất làm nên thương hiệu cho Dulux mang tính đột phá chống thấm che phủ vết nứt luôn làm thỏa mãn cho khách hàng khó tính nhất.
Màng sơn ngoại thất của Dulux Weathershield được ví như chiếc áo giáp sắc cho ngôi nhà.

Các dòng sơn nước Dulux trên thị trường

Sơn Dulux Ambiance 5 in 1

  • Bề mặt đẹp láng mịn
  • Lau chùi vượt trội
  • Che lấp khe nứt nhỏ hoàn hảo
  • Kháng khuẩn hiệu quả
  • Ngăn ngừa nấm mốc tối ưu

Sơn Dulux EasyClean A911 Lau chùi hiệu quả:

Loại sơn nước trong nhà với 2000 màu, dễ lau chùi, ngăn ngừa vết bẩn. Dulux EasyClean A911 thỏa thích sự sáng tạo cho con trẻ nhà bạn.

Sơn dulux tầm khá Dulux Inspire Y53:

Với công nghệ ChromaBrite, Dulux Inspire Y53 mang lại nội thất hoàn hảo. Sơn nước dulux inspire với màng sơn mịn, độ phủ cao là tính năng nỗi bậc của inspire với màng sơn bền màu góp phần cho ngôi nhà luôn tươi sáng.

Sản phẩm góp phần bền bỉ cho màng sơn đó là sơn Lót Chống Kiềm Dulux

Sơn Lót Dulux Weathershield A936Sơn lót ngoài trời weathershield chống kiềm A936 thuộc sản phẩm cao cấp.

Sơn Lót Dulux Chống kiềm nội thất A934: Là loại sơn lót trong nhà, Sơn A934 lớp sơn hoàn thiện có độ láng, tạo độ bám dính, và bền màu lâu phai.

Bột Trét Dulux Cao Cấp:che phủ vết nứt góp phần cho màng sơn láng mịn hơn.

>>Một vài tính năng của dòng sơn nước Dulux tại thị trường Việt Nam

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon