SƠN TRANG TRÍ PHÒNG MÀU GÌ ĐỂ HIỆU QUẢ LÀM VIỆC TĂNG GẤP ĐÔI

Phòng làm việc luôn là nơi để tập trung, sáng tạo không ngừng nghỉ. Vì vậy, làm sao sơn trang trí phòng để thoải mái làm việc, đạt hiệu quả cao thì điều mà ai cũng quan tâm. Sieuthison sẽ gợi ý đến bạn một số gam màu sau đây. Cùng đón xem nhé!

1. Sơn trang trí bằng gam màu nhẹ nhàng

phòng làm việc màu trắng
                                               Sơn phòng làm việc bằng gam màu nhẹ nhàng, tinh tế

Việc thi công sơn trang trí phòng làm việc tone màu nhẹ nhàng sẽ tạo cho bạn một cảm giác dễ chịu, truyền cảm hứng sáng tạo tốt hơn. Từ đó, hiệu quả công việc cũng được nâng cao. Bạn có thể dùng sơn màu trắng, vàng nhẹ, xanh da trời dịu nhẹ… Tất cả đều đem đến không gian tươi mới, kích thích khả năng làm việc của não bộ.

2. Phòng làm việc với gam màu nóng

Một số gam màu nóng như đỏ, cam, hồng… có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tinh thần. Có thể kích thích trí sáng tạo, tăng năng lượng làm việc. Cụ thể như:

Màu đỏ

phòng làm việc màu đỏ
                                                                       Màu sơn phòng làm việc màu đỏ

Đây là màu sơn thể hiện sự mạnh mẽ, ý chí tiến lên. Luôn mang đến cho bạn một không gian ấm áp, tươi vui, kích thích sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Màu cam

phòng làm việc màu cam
                                                                  Gam màu cam kích thích sự sáng tạo

Tương tự như màu đỏ, màu sơn này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sóng não. Tăng cường sự tập trung cao độ và mang đền nhiều ý tưởng mới lạ. Màu sơn trang trí màu cam thường phù hợp với các bạn trẻ, lên quan đến lĩnh vực nghệ thuật hay thiết kế.

Màu hồng

phòng làm việc màu hồng
                                                                             Gam màu hồng xinh xắn

Tượng trưng cho sự lãng mạn, bay bổng. Khi sơn phòng màu này sẽ tạo cho bạn cảm giác ấm áp, hạnh phúc, giải tỏa mọi căng thẳng làm việc.

3. Những gam màu trung tính để tăng hiệu quả công việc

phòng làm việc màu xám
                                                            Sơn trang trí phòng gam màu trung tính

Các gam màu trung tính như xám ghi, xám tro… thường giúp bạn tập trung và tạo nguồn cảm hứng để làm việc. Hơn nữa, gam màu trung tính còn dễ phối hợp các màu sắc khác, đem lại một không gian sang trọng, tinh tế nhưng vẫn có nét trẻ trung, năng động. Làm việc trong những căn phòng như này, hiệu suất công việc sẽ rất cao.

Tùy vào mỗi sở thích khác nhau mà bạn có thể chọn được màu sơn trang trí cho phòng làm việc. Với những bảng màu sơn mà Sieuthison đã giới thiệu bên trên, chắc chắn đều tạo năng lượng, tạo cảm hứng sáng tạo cho bạn mỗi khi làm việc. Đặc biệt, còn mang lại cảm giác dễ chịu, bình yên sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đừng quên theo dõi Sieuthison mỗi ngày để có được những tips hay về sơn nhé!

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon