Sử dụng sơn nào vừa bảo vệ vừa trang trí tốt nhất cho sắt mạ kẽm

Nhiều người lâu nay vẫn nhầm tưởng rằng sơn sắt mạ kẽm cho kim loại cũng như sơn dùng cho các loại sắt thép thông thường. Tuy nhiên đó là một sai lầm nghiêm trọng khiến màng sơn sẽ nhanh bong tróc sâu một thời gian ngắn sử dụng. Chính vì thế khi lựa chọn sơn cho sắt thép mạ kẽm phải là một loại sơn chuyên biệt dành riêng cho sắt thép mạ kẽm.

Tại sao không nên sử dụng các dòng sơn thông thường cho sắt mạ kẽm?

Đầu tiên, trước khi sơn sắt mạ kẽm bạn phải xác định bề mặt kim loại là bề mặt gì, là sắt đen thông thường hay sắt thép mạ kẽm. Điều này rất quan trọng bởi vì khi sơn có sắt đen thông thường có thể sử dụng loại sơn dầu alkyd thông thường để sơn. Tuy nhiên đối với bề mặt sắt thép mạ kẽm thì phải dùng loại có thể bám dính tốt trên bề mặt kẽm. Nếu không, khi sơn xong lớp sơn sẽ không bám dính tốt vào bề mặt, có thể dùng tay cạo nhẹ đã bong hết vừa tốn thời gian và chi phí để sơn lại.

Sử dụng loại sơn nào vừa bảo vệ vừa trang trí tốt cho sắt thép mạ kẽm

Để sơn trên sắt thép mạ kẽm có 3 cách: Cách thứ nhất là sử dụng sơn chống rỉ chuyên dụng cho sắt thép mạ kẽm sau đó phủ sơn dầu lên. Cách thứ hai là bạn có thể sử dụng sơn lót và phủ epoxy. Và cách thứ ba cũng là cách đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất đó là sử dụng sơn kẽm đa năng Cadin – Loại sơn vừa đóng vai trò là lớp sơn lót vừa là lớp phủ giúp bảo vệ và trang trí bề mặt sắt thép mạ kẽm.

Sơn kẽm đa năng CaDin cao cấp cho sắt thép mạ kẽm một thành phần. Có thể sử dụng sơn kẽm đa năng CaDin cho sắt thép  mà không cần dùng sơn lót. Sơn kẽm đa năng được sử dụng trên các bề mặt như sắt thép mạ kẽm, inox, tole mạ kẽm….

Những ưu điển vượt trội của sơn sắt thép mạ kẽm CaDin

Sơn sắt thép mạ kẽm Cadin hay còn gọi là sơn Kẽm đa năng là dòng sơn  có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Sơn rất dễ thi công vì là sơn một thành phần. Khi sử dụng không cần phải pha trộn phức tạp
  • Sơn kẽm đa năng Cadin có độ bám dính tốt trên bề mặt kẽm, màng sơn dẻo dai.
  • Sơn có khả năng bảo vệ bề mặt tốt nhất chống lại các yếu tố tác động từ bên ngoài.
  • Sơn kẽm đa năng Cadin có đa dạng màu sắc cho quý khách hàng dễ lựa chọn. Đặc biệt là có thể pha màu theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Màng sơn tươi sáng, bền màu, có độ bóng cao.
  • Khi sử dụng sơn kẽm đa năng không cần sử dụng sơn lót vì dòng sản phẩm này đã tích hợp 2 chức năng trong một dòng sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian thi công.

Đại lý sơn Cadin tại Tphcm.

Tìm hiểu và xem sản phẩm sơn dùng cho sắt mạ kẽm Cadin tại Showroom của sieuthison số 82 cộng hòa, Q. Tân Bình. Quí khách hàng cần tư vấn trực tiếp về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 1900 6716 hoặc tham khảo bảng báo giá sơn Cadin chính hãng.

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon