Thi công sơn Kova chống thấm sao cho đạt hiệu quả cao

Chống thấm Kova có nguồn gốc từ thương hiệu Việt nổi tiếng không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở những nước khu vực chính là sơn Kova chống thấm. Luôn được mọi người tiêu dùng và giới thợ thầu tin sử dụng cho các công trình lớn nhỏ từ nhiều năm qua.

Vậy làm sao thi công sơn Kova chống thấm để đạt hiệu quả cao? Qua vài bước nhỏ sau chúng ta có thể tự thi công sơn Kova cho chính công trình của bạn.

Thi công sơn Kova chống thấm sao cho đạt hiệu quả cao

 

Sơn Kova chống thấm có những ưu điểm gì ?

Sơn chống thấm Kova sử dụng cho những khu vực nhà thường xuyên bị ẩm nước, bị thấm nước nhiều như sàn sân thượng, khu vực bếp, đường ống nước phòng tắm …

Sơn Kova chống thấm luôn được lựa chọn bởi những tính năng phù hợp như sau:

  • Các sản phẩm chống thấm Kova hệ nước, nhiệt đới hóa, giúp ích từ bên ngoài thấm vào bên trong của bề mặt, giúp cho bề mặt không bị hoen ố.
  • Chống thấm KOVA bám dính rất tốt trên nền bê tông và xi măng.
  • Có khả năng kháng nước, chịu ăn mòn tốt, chịu mặn tốt hơn hẳn so với những vật liệu chống thấm thông thường.
  • Sử dụng dễ dàng, tương thích với nhiều dòng sơn như sơn lót kháng kiềm hoặc sơn nước phủ màu.
  • Trong quá trình thi công và đưa vào sử dụng không độc hại, an toàn cho con người và môi trường.
  • Giá cả sơn kova chống thấm cạnh tranh, phù hợp với nhiều công trình trên toàn quốc.

Hướng dẫn thi công sơn Kova chống thấm.

Chuẩn bị bề mặt:

Trên bề mặt cũ, phải được cạo bỏ dầu mỡ, rêu mốc, các lớp sơn cũ, bụi phấn và các lớp vữa xi măng đã bị phong hóa.

Bề mặt vữa xi măng, bê tông mới phải đạt đủ mác và không bong tróc, đối với tường, cần để kết cấu vữa xi măng ổn định (tổi thiểu 12         ngày) thi công sơn chống thấm Kova mới đạt hiệu quả cao.

Thi Công:

  • Bước 1: Chuẩn bị hỗn hợp pha trộn theo tỷ lệ như sau:

1kg xi măng : 0,5lít nước : 1kg Chất Chống Thấm Cao Cấp KOVA

Trộn kỹ trước hỗn hợp xi măng và nước. Sau đó, trộn đều hỗn hợp xi măng  và nước với Chất Chống Thấm Cao Cấp KOVA                         . Hỗn hợp sau khi pha trộn phải được sử dụng hết trong vòng 1 tiếng, dùng đến đâu trộn đến đó.

  • Bước 2: Thi công lên bề mặt 2-3 lớp. Mỗi lớp cách nhau 6-8 tiếng. Bề mặt khô ít nhất 2 ngày trước khi thi công các lớp bột trét/mastic hoặc sơn.​

 

Chống thấm Kova CT11A

THÔNG TIN VỀ AN TOÀN, SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG

Môi trường làm việc phải thông thoáng. Tránh tiếp xúc với da hoặc mắt. Mang găng tay, khẩu trang và kính bảo vệ mắt trong lúc thi công. Khi bị dính sơn vào mắt nên rửa với với nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay. Vui lòng tham khảo tài liệu kỹ thuật và tài liệu an toàn mới trước khi sử dụng.

Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối bảng màu sơn các dòng epoxy, sơn chống rỉ, sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn chống thấm…chính hãng giá rẻ, bảng giá sơn, ngoài ra Sieuthison còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn qua số điện thoại 19006716 hoặc website: sieuthison.vn         Đ/C: 82 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848