Thi công sơn sân thể thao thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

Sơn sân thể thao có những yêu cầu mà người thi công cần phải nắm vững vì nếu không đảm bảo quy trình thì sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Cách lựa chọn dòng sơn nào, của hãng nào cũng rất quan trọng vì nó quyết định tuổi thọ sử dụng của bề mặt sơn cũng như những yếu tố an toàn khi sử dụng.

Có rất nhiều dạng sân thể thao như: sân bóng rổ, sân bóng truyền, sân tenis, ….

Một Số Gợi Ý Sơn Sân Thể Thao Chất Lượng

Thương hiệu sơn Kova thường dùng chủ yếu cho sơn sân tennis, sân cầu lông, đường chạy… với loại sân này yêu cầu về độ đàn hồi của bề mặt, sơn ngoài trời hay sơn trong nhà cũng đều phù hợp, màng sơn cứng và dai, kháng nước và chống thấm tốt.

Một trong những dòng sơn được ưa chuộng hiện nay là sơn epoxy, sơn epoxy có những ưu điểm vượt bậc để nhiều khách hàng lựa. Có độ bóng và dai, kháng nước, chống thấm và kháng hóa chất rất tốt. Sơn epoxy sử dụng để sơn sân thể thao phổ biến như: sơn epoxy Rainbowsơn epoxy Cadin, sơn epoxy KCC

Thi công sơn sân thể thao thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

 

Sơn sân thể thao Terraco chuyên sử dụng để sơn sân thể thao, trên thị trường cũng được nhiều khách hàng sử dụng, là một thương hiệu chất lượng, an toàn, dễ thi công và dễ sử dụng tạo nên khả năng thông dụng của dòng sơn này.

Đây là những gợi ý có thể tham khảo và lựa chọn được nhà cung cấp chuyên nghiệp cũng như uy tín chất lượng để chắc chắn sản phẩm mình sở hữu là một sản phẩm hoàn toàn đạt chất lượng. Lựa chọn nên đảm bảo hai yêu tố cần thiết là thẩm mỹ và an toàn vì sân thể thao mang tính chất thi đấu và tập luyện.

Khi đã lựa chọn được thương hiệu sơn phù hợp thì sẽ đến việc thi công, thi công làm sao để đặt hiệu quả cao nhất? Tìm hiểu thêm thi công sơn epoxy cho nền nhà xưởng

Thi Công Sơn Sân Thể Thao Đạt Hiểu Quả 

Công tác thi công phải có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng vì nếu không đảm bảo việc chuẩn bị sẽ có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công cũng như hiệu quả mang lại không được tốt.

Bề mặt sân thể thao không bám bẩn tạp chất hay hóa chất vì những yếu tố không tốt này có thể dẫn đến việc sơn không bám dính được hay màu sắc có thể biến dạng hoặc màng sơn không được bóng mịn.
Xem thêm >>> Bảng màu sơn Terraco chính hãng

Đặc biệt lưu ý khi pha sơn là phải đảm bảo đúng tỷ lệ và cách sử dụng của nhà sản xuất về điểm này người thi công nên lưu ý để tránh trường hợp sơn quá lỏng hoặc quá đặc.

Có thể sử dụng máy phun hoặc ru lô, cọ lăn để thi công.

Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối bảng màu sơn các dòng epoxy, sơn chống rỉ, sơn nước nội ngoại thất, sơn dầu, sơn chịu nhiệt, sơn chống thấm…chính hãng giá rẻ, bảng giá sơn, ngoài ra Sieuthison còn nhận thi công các công trình xây dựng nhà xưởng, hầm để xe, chung cư, siêu thị…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn qua số điện thoại 19006716 hoặc website: sieuthison.vn         Đ/C: 82 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1900 6716

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848