Biện pháp thi công cho sơn epoxy KCC cho bồn chưa hóa chất

Thi công sơn epoxy KCC cho bồn chứa hóa chất hiện nay, được sử dụng để thi công cho nhiều công trình trê bề mặt bê tông, sắt thép. Thành phần sử dụng của dòng sản phầm này đang rất phổ biến và được nhiều chủ đầu tư chọn lựa, ngoài tính năng dê thi công, chi phí kinh tế thì sơn cò nhiều ưu điểm nổi bậc là độ bền cao, chịu mài mòn tốt, chịu hóa chất tốt.

Ưu điểm của loại sơn epoxy KCC này dành riêng cho cho bồn chứa hóa chất, chuyên dụng để thi công cho các bồn chứa, có khả năng chịu mài mòn, kháng hóa chất, kháng axit vùa có tính năng chống thấm tốt nên thường được thi công cho bồn sắt thép và bồn bê tông.

Hướng dẫn thi công sơn Epoxy KCC cho bồn chứa hóa chất

Để hiểu thêm các bồn chứa hóa chất không bị ăn mòn qua thời gian ngắn, các doanh nghiệp cần xử lý thi công sơn epoxy cho bồn chứa qua các bước thi công sau:

Bước 1 : Xử lí bề mặt: bề mặt cần sơn phải loại bỏ tất cả dầu, chất bẩn, tạp chất

Bước 2: Xử lý bề mặt sàn khắc phục các khuyết điểm lồi, lõm rạn nứt bằng bả hoặc Mastic  epoxy, giúp làm phẳng mặt sàn. Bê tông khi thi công sơn Epoxy phải đủ 28 ngày. Độ ẩm dưới 5%.

Bước 3: Thi công sơn lót epoxy (1-2 lớp) . Sơn một lớp lót bằng sơn epoxy lót sàn tạo lớp liên kết trung gian giữa bề mặt sàn và sơn phủ

Bước 4: Thi công lớp cuối sơn epoxy phủ sàn  lần 1 nên sử dụng súng phun  để bề mặt sơn tiếp xúc lên bề mặt được đều hơn

Bước 5: Thi công epoxy lớp 2 sau khi lớp 1 khô là lớp phủ cuối

Luôn chờ bề mặt thật khô từ một ngày trở lên và phương tiện nhẹ có thể di chuyển trên mặt sàn. Bề mặt khi thi công sau 7 ngày có thể tiến hành sử dụng.

Cần lưu ý:

Đối với sơn phủ thường phải thi công 2 lớp sơn cho độ bền cao và đều màu, Mội lớp sơn cách nhau 4 -5  tiếng. Chờ cho lớp sơn lót kho sẽ tiếng hành thi công lớp sơn phủ đầu tiên, sau 4 – 5 tiếng tiếp tục thi công lớp sơn phủ kế tiếp.

Sau khi thi công thì phải đảm bảo cho bề mặt không tiếp xúc với nước, thời gian đưa vào sử dụng từ 4 – 5 ngày sau khi thi công.

Sơn epoxy KCC cho bồn chứa nước thải thường ứng dụng vào những công trình nào?

Sử dụng sơn epoxy KCC cho bồn chứa nước thải nhằm tạo một màng sơn chống ăn mòn, mài mòn và tăng tuổi thọ cho các bề mặt khi sử dụng trong môi trường dễ bị ăn mòn như bê tông, thép, bồn chứa hóa chất, bể chứa dầu, chứa nước thải,.. Sơn Epoxy KCC cho bồn chứa nước thải thường được úng dụng thi công cho nhiều bể chứa hóa chất, chứa dầu, nước thải của cho các công trình ở khu công nghiệp, và nhà máy sản xuất, xí nghiệp và các công trình thi công sơn cho bể chứa nước thải dân dụng khác.

Hệ thống xử lý nước thải chất thải tại khu công nghiệp như:

  • Nhà máy sản xuất thực phẩm
  • Nhà máy sản xuất đường
  • Nhà máy sản xuất bia
  • Nhà máy sản xuất bột ngọt
  • Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi
  • Nhà máy sản xuất giấy bao bì
  • Nhà máy đông lạnh sản phẩm

Các dòng sơn epoxy cho bồn chứa hóa chất nổi bật hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn epoxy sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên sơn epoxy cho bồn chứa hóa chất nước thải phải sử dụng các dòng sơn chuyên biệt để mang lại hiệu quả nổi bậc, các dòng sơn Sơn epoxy cho bồn chứa hóa chất nước thải nổi tiếng nhất hiện nay như:

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848