CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ BẠN – TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Để một ngôi nhà có vẻ hấp dẫn hơn thì ngôi nhà đó phải không bị ẩm ướt. Thấm dột, nấm mốc và vi trùng có thể làm cho ngôi nhà trông mất mỹ quan. Bạn có thể thực hiện được điều này một cách dễ dàng bằng cách chống thấm cho tường cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể nhận thấy rằng sau khi sơn tường thì những bức tường trông có vẻ đẹp, chống thấm tốt hơn trước. Nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng những bức tường này vẫn giữ được vẻ đẹp và khả năng chống thấm trong thời gian dài?

Hầu hết mọi người đều biết rằng việc chống thấm tường là cần thiết, nhưng họ không biết tại sao cần phải chống thấm, nó hoạt động như thế nào, khi nào nên thực hiện hoặc đâu là những lựa chọn tốt nhất. Hơn nữa, nhiều người trong số chúng ta không hiểu tầm quan trọng của việc chống thấm chuyên nghiệp. Có rất nhiều điều bạn cần biết khi nói đến việc chống thấm tường, và hướng dẫn sau đây sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết.

Những dấu hiệu bạn nên chống thấm tường nhà

Dưới đây là một số dấu hiệu quan trọng mà bạn nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia ngay lập tức và bắt đầu chống thấm tường của mình.

  • Có vết mốc trên nhà bạn
  • Vết nước có thể được nhìn thấy trên tường và trần nhà của bạn
  • Sơn hoặc giấy dán tường bị bong tróc ở một số khu vực
  • Bạn có những vết nứt trên tường

Thời điểm tốt nhất để chống thấm tường của bạn là gì?

Điều quan trọng là phải chống thấm tường nếu bạn nhận thấy sơn bị bong tróc, nổi bong bóng hoặc vết nứt. Mặc dù vậy, chống thấm có lợi nhất khi nó được thực hiện trong quá trình xây tường vì điều này giảm thiểu thiệt hại và chi phí sửa chữa các vấn đề nếu chúng xảy ra

Bất cứ khi nào một tòa nhà được cải tạo hoặc sửa chữa, việc chống thấm được thực hiện bằng cách áp dụng các lớp phủ không thấm nước và lớp lót bằng tấm xi măng để ngăn nước xâm nhập. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, người ta pha chế hỗn hợp bê tông có chứa các hợp chất chống thấm dạng lỏng. Hỗn hợp này làm giảm và hấp thụ độ ẩm trong quá trình xây dựng.

Khi nói đến việc chống thấm tường sau nhiều năm xây dựng, bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện. Ngay sau khi các chuyên gia xác định nguyên nhân gây ra sự cố, họ sẽ thực hiện các bước thích hợp để giải quyết vấn đề. Bạn cũng nên kiểm tra tường xem có bị bong tróc, sủi bọt và nhiều vấn đề khác không trước khi áp dụng các giải pháp chống thấm.

Dù vấn đề là gì, thấm dột hay nứt tường, chúng tôi đều có giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể yên tâm rằng khi lựa chọn giải pháp chống thấm của Sieuthison.vn Hotline 0918114848  thì chỉ những sản phẩm và kỹ thuật tốt nhất mới được sử dụng để đạt được kết quả tốt nhất.

Lợi ích của việc chống thấm tường nhà của bạn

  • Tường bê tông ít có khả năng sẽ có các vết nứt.
  • Giữ cho tường không bị thấm.
  • Nhà của bạn sẽ yêu cầu bảo trì ít hơn.
  • Tăng giá trị bán lại tài sản của bạn.
  • Mang lại môi trường trong lành.

Làm thế nào bạn có thể chống thấm tường của bạn?

Một ngôi nhà được chống thấm sẽ đảm bảo vệ sinh và khiến ngôi nhà trở nên đẹp hơn. Để hiểu được quy trình chống thấm tường như thế nào chúng ta cùng xem nộ dung dưới đây nhé.

1. Xác định vấn đề

Bước đầu tiên là xác định những bức tường thường xuyên tiếp xúc với nước. Việc tìm ra vấn đề có thể khó khăn và mất khá nhiều thời gian, đó là lý do tại sao bạn nên tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia chống thấm của Sieuthison.vn. Chuyên gia chống thấm của chúng tôi sẽ kiểm tra các bức tường tại chỗ để xác định nguyên nhân gây ra rò rỉ và độ ẩm trong các bức tường. Sau khi đánh giá thiệt hại do thấm và các vấn đề gây ra, họ sẽ xác định giải pháp chống thấm phù hợp nhất.

2. Loại bỏ nguồn ẩm ướt

Độ ẩm trong tường không phải lúc nào cũng do mưa hoặc thấm, mà do các yếu tố khác như đường ống bị lỗi và vết nứt trên tường bên ngoài. Bất kỳ vết nứt nào cũng phải được lấp đầy bằng chất độn và bột bả chất lượng cao để ngăn ngừa hư hỏng thêm. Bắt buộc phải thay thế hoặc sửa chữa các đường ống bị rò rỉ càng sớm càng tốt.

3. Chuẩn bị bề mặt chống thấm

Bề mặt phải được làm phẳng trước khi chống thấm và bất kỳ chỗ rò rỉ hoặc thấm nào phải được sửa chữa. Khi bề mặt được chuẩn bị trước khi chống thấm thì dung dịch chống thấm sẽ dễ bám dính vào bề mặt hơn và mang lại hiệu quả tốt nhất.

4. Sử dụng dung dịch chống thấm

Để đảm bảo tường, thạch cao và vữa không bị ẩm, trát tường nên được thực hiện trước khi sơn. Hơn nữa, bạn có thể chọn trong số ba phương pháp để thi công dung dịch chống thấm lên tường: lăn, cọ hoặc phun.

5. Dịch vụ chống thấm tường của Sieuthison.vn như thế nào?

Đây là một phần của dịch vụ chống thấm của chúng tôi, các chuyên gia chống thấm của chúng tôi sử dụng tất cả các kỹ thuật chính xác để chống thấm tường của bạn. Để ngăn ngừa thấm dột lại, Sieuthison.vn đều tuân thủ tất cả các quy trình chống thấm chuẩn

Nếu bạn yêu cầu Dịch vụ chống thấm tường ở Hồ CHí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…., chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn. Gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0918114848 bất cứ lúc nào nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon