Sơn chống thấm Dulux bảo vệ công trình vượt bậc

Mùa mưa đã tới! Với khí hậu, thời tiết hai mùa mưa nắng khu vực miền của Việt Nam thì việc sơn chống thấm cho ngôi nhà thật sự rất quan trọng mà bất kỳ gia chủ nào cũng nghĩ đến khi hoàn thiện tổ ấm của mình.
Vật liệu sơn chống thấm hiệu quả gồm những gì?
Tuy nhiên, nhiều người khi xây nhà lại coi nhẹ việc chống thấm cho công trình. Chỉ đến khi tường bị thấm ẩm rêu mốc bám đầy, thẩm mỹ ngôi nhà xuống cấp, họ mới tìm cách vá lấp khắc phục, gây ra sự tốn kém về tài chính cũng như thời gian sơn sửa mà hiệu quả đem lại không cao. Chính vì vậy dòng sơn chống thấm Dulux được đánh giá khá cao và được thị trường ưa chuộng bởi những tính năng mà nó đem lại trong việc chống thấm cho ngôi nhà bạn.

Nguyên nhân bạn phải sử dụng chống thấm Dulux là gì?

• Chất lượng xây dựng công trình không đạt chuẩn.
• Tình trạng rút ruột công trình và chạy tiến độ thi công.
Có nhiều hệ quả dẫn đến là bề mặt tường giảm sút, không đủ thời gian để kết cấu, cấu trúc vật liệu đạt độ liên kết tốt nhất. Bản chất bê tông có tính đàn hồi, khi gặp phải khí hậu nhiệt đới đặc thù như ở Việt Nam: Nóng ẩm – mưa nhiều – nhiệt độ chênh lệch lớn sẽ dẫn đến nứt bề mặt, tạo điều kiện cho nước xâm nhập gây phá hủy cấu trúc vật liệu. Nhiều công trình bị thấm chỉ sau một năm đưa vào sử dụng.
Hiện tượng thấm thường khó nhận biết ngay từ đầu. Đến khi phát hiện thì cũng không dễ tìm được nguyên nhân và vị trí cụ thể xảy ra sự cố.
Để khắc phục hiện tượng thấm sẽ khá tốn kém về tài chính cũng như ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình khi phải sơn sửa lại nhà cửa rất bất tiện. Trong khi đó, nếu xử lý chống thấm ngay từ khi xây nhà thì chỉ tốn 1-2% giá trị công trình.
Có nhiều cách chống thấm đơn giản và dễ thi công. Và trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm sơn chống thấm và mức giá phù hợp với khả năng tài chính của mình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo. Vì vậy, bạn nên chọn sản phẩm sơn chống thấm Dulux uy tín và công nghệ tiên tiến.
Sơn Chống Thấm ngoài nhà  Dulux WeatherShield là một trong những giải pháp hiệu quả cho bề mặt tường trở nên sáng đẹp, mịn và nhẵn. bạn sẽ không phải lo lắng khi đối mặt với mùa mưa khi thơi tiết trở nên ẩm thấp, dễ dàng xuất hiện cách hiện tượng rêu mốc nếu tường không được bảo vệ chắc chắn. Với công nghệ Hydroshield đặc biệt Dulux WeatherShield chống thấm giúp bề mặt chắc hơn, cho khả năng chống thấm vượt trội bảo vệ vẻ đẹp căn nhà trường tồn với thời gian.
Sơn chống thấm Dulux giúp ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, bảo vệ tường không bị rêu mốc, hoen ố, dễ sử dụng, bám dính cực tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông và chống kiềm hóa cao. Ngoài ra, sản phẩm không chứa kim loại nặng có hại.

Hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm Dulux

• Bảo đảm bề mặt trước khi thi công phải sạch, khô.
• Đối với các bề mặt tường bị rong rêu, nấm mốc, màng sơn cũ, chất bẩn, vữa cần được xử lý trước khi thi công sơn chống thấm Dulux.
• Bề mặt quá khô và các bề mặt hút nước cần được làm ẩm bằng nước sạch trước khi thi công Sơn chống thấm Dulux.
• Nên thi công 3 lớp đối với các bề mặt có vết nứt nhỏ.

Tỷ lệ pha sơn chống thấm Dulux

Đối với các khe nứt lớn, đục rộng vết nứt thành hình chữ V, làm sạch bụi và trét lại bằng hỗn hợp 5 cát + 3 xi măng + 0.8 chống thấm Dulux trước khi thi công cho toàn bộ bề mặt tường.
Pha sơn chống thấm Dulux với xi măng theo tỷ lệ sau:
Sơn chống thấm Dulux + xi măng + nước = 1kg + 1kg + 0.4 lít
Lưu ý: Trộn xi măng với nước để được hỗn hợp xi măng sau đó mới trộn hỗn hợp đó với sơn chống thấm Dulux.
Dùng gậy hoặc máy trộn chuyên dụng khuấy đều hỗn hợp sơn chống thấm trên sao cho đồng nhất. Có thể sử dụng Sơn chống thấm Dulux nguyên chất, khuấy kỹ trước khi thi công.
Dụng cụ thi công sơn chống thấm Dulux: chổi quét, rulo, súng phun.
Số lớp chống thấm: 2 – 3 lớp.

Một số lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm Dulux

• Không thi công Sơn chống thấm Dulux khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt tính thẩm mỹ kết cấu của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất.
• Thời gian khô: trong điều kiện nhiệt độ môi trường ở 30 độ C và độ ẩm không khí là 80%: khô bề mặt 1-2 giờ.
• Thi công lớp sau khoảng 6 – 8 giờ sau khi thi công lớp trước.
• Sơn chống thấm Dulux đạt độ cứng tuyệt đối sau 7 ngày.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đối với đơn hàng từ 10 triệu

THANH TOÁN LINH HOẠT

COD / Tiền mặt / Chuyển khoản

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0918 114 848

tư vấn kỹ thuật - thi công

0918 114 848

0918.114.848
icons8-exercise-96 chat-active-icon